AMOR RESORT – NƠI KẾT NỐI HẠNH PHÚC

AMOR RESORT là nơi để kết nối hạnh phúc lứa đôi trong khung cảnh thiên nhiên xanh mướt giữa lòng phố thị nhộn nhịp.

AMOR RESORT là nơi để kết nối hạnh phúc lứa đôi trong khung cảnh thiên nhiên xanh mướt giữa lòng phố thị nhộn nhịp.

Trong không gian Amor Resort, quý khách sẽ được trải nghiệm những bữa tiệc đầy mới lạ về mặt tinh thần và lễ cưới của các bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tiệc cưới sẽ không còn là nơi nhàm chán, khiến bạn chỉ muốn đi và về nhanh chóng, hay đi dự cưới như một phần trách nhiệm. Tiệc cưới tại Amor Resort sẽ trở thành nơi khiến bạn háo hức muốn tham dự ngay, bởi đây là sân chơi thư giãn cực kỳ thú vị.

Không gian tiệc cưới lung linh, ấm áp tại Amor Resort

Amor mong muốn thiết kế nên một không gian tiệc cưới chỉ có sự lưu chuyển giữa cảm xúc hoan hỉ, hạnh phúc trọn vẹn và sự thư giãn tuyệt đối cho các cặp đôi, đó chính là tiệc cưới sáng tạo mà Amor hướng tới trong tương lai. Để làm được điều đó, Amor đã lựa chọn phong cách thiết kế tòa nhà theo hướng không gian mở với nhiều mặt kính trong suốt, kết cấu thông tầng thoáng mát, kết hợp nhiều mảng xanh vào trong kiến trúc để quý khách có thể thư giãn trong bầu không khí tươi mát nhất có thể.

Ngoài ra, để quý khách có nhiều sự lựa chọn cho ngày trọng đại của mình, Amor resort còn mang đến nhiều phong cách tiệc cưới khác nhau vô cùng ấn tượng gồm 4 chủ đề: rừng – biển – vườn xanh – thung lũng hoa cũng là 4 yếu tố mà Amor tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn một tiệc cưới ấn tượng.

Đặc biệt, ngoài 4 sảnh tiệc chính Amor còn nhiều sảnh nhỏ như: Sảnh Bougainvillea Rooftop – mang phong cách thiên đường nghỉ dưỡng Santorini nơi Hy Lạp xa xôi huyền bí và Protea Garden – một mảng Nam Phi xanh ngát kiên cường độc lập giữa lòng phố thị Sài Gòn phồn hoa, cực kỳ thích hợp với các cặp đôi yêu thích sự riêng tư, sự độc đáo và kiểu tiệc cưới ấm cúng, ấn tượng.

Không gian xanh mát tại Amor

Amor Resort mong muốn sáng tạo nên một định nghĩa khác biệt về lễ cưới đúng nghĩa, nơi mà cả Cô Dâu – Chú Rể và người thân, bạn bè của họ đều sẽ được thư giãn và trải nghiệm những giây phút vô tuyệt vời.