Amor Resort – Wedding & Event Garden – không gian xanh giữa lòng thành phố.

Amor Resort – Wedding & Event Garden – không gian thiên nhiên tươi mát cùng các tiện ích đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố.

Amor Resort – Wedding & Event Garden – không gian thiên nhiên tươi mát cùng các tiện ích đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố.

Amor Resort ưu tiên việc kết nối, tạo cảm giác thư giãn cho cặp đôi bằng các dịch vụ vui chơi, giải trí được lắp đặt thuận tiện ngay trong 4 sảnh tiệc đặc trưng: sảnh Bella Vita, sảnh Fellisimo, sảnh Glamour, sảnh La La Land. Bên cạnh đó, Amor Resort – Wedding & Event Garden còn tích hợp thêm các hệ thống đa dạng: hệ thống nhà hàng – khách sạn; nhà hàng Alacarte; Rooftop Bougainvillea,;Protea Garden; Hệ thống phòng khách sạn; Hệ thống làm đẹp: Spa, Nail & Makeup, Gym, Hồ bơi,…

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, địa điểm Amor Resort tạo ra một bầu không khí trang trọng và ấm cúng cho các sự kiện đặc biệt như đám cưới, hội nghị, lễ kỷ niệm và các buổi tiệc khác.

Hình ảnh Amor Resort tổ chức họp báo cho Miss World Việt Nam 2023 vào ngày 6/7

Sang trọng trong vật chất với vẻ ngoài hào nhoáng không phải điều mà Amor hướng tới, mà sang trọng ở đây chính là sự sang trọng trong tâm hồn.  Một sự kết hợp vô cùng uyển chuyển giữa mỹ thực, thiên nhiên và tinh thần sẽ tạo nên một khái niệm sang trọng mới lạ trong cách tổ chức và cảm nhận của khách hàng.

Không gian vừa hiện đại được bao bọc bởi thiên nhiên xanh mát tại Amor Resort

Theo một số nghiên cứu, bạn càng dành nhiều thời gian trong khoảng xanh của ngôi nhà, hòa mình vào thiên nhiên, đất trời, mức độ căng thẳng sẽ càng được giảm xuống rõ rệt. Thấu hiểu điều đó, Amor resort lựa chọn tích hợp các yếu tố thiên nhiên vào trong thiết kế thân thiện; đưa thực đơn dinh dưỡng kết hợp cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp để các trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm bất ngờ mà AMOR RESORT đã chuẩn bị dành riêng cho bạn chưa?