Casper Việt Nam đồng hành cùng đại sứ Lương Thuỳ Linh trong dự án “Trao Tivi – Kết nối tri thức”

“Trao tivi – kết nối tri thức” là dự án cộng đồng mà công ty cổ phần Casper Việt Nam đồng hành cùng đại sứ thương hiệu – hoa hậu Lương Thùy Linh góp phần hỗ trợ tri thức, nối gần những khoảng cách về thông tin và thế giới hiện đại cho những hoàn cảnh khó khăn.

Dự án “Trao tivi – kết nối tri thức” chính thức được công bố trong ngày 20/4, nhân buổi họp mặt ra mắt CLB Suối Mát Từ Tâm. Suối Mát Từ Tâm là CLB thiện nguyện được thành lập nhằm kết nối các cá nhân, đoàn thể và cộng đồng để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện trên cả nước. Cụ thể, tổ chức sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, các trường hợp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ. CLB là nơi xây dựng một môi trường và các chiến dịch nhân ái để truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ và cùng nhau xây dựng và phát triển các dự án thiện nguyện, công trình có giá trị thụ hưởng lâu dài. 

Casper đồng hành cùng Lương Thuỳ Linh trong những chặng đường nhân ái

“Bà trùm Hoa Hậu”- nữ doanh nhân Phạm Kim Dung là người sáng lập cũng chính là Chủ tịch CLB “Suối mát từ tâm”. CLB còn có 4 đồng Chủ tịch: Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 – Lương Thuỳ Linh, đương kim Hoa Hậu Việt Nam Đỗ Hà.

Tại buổi họp mặt, công ty Cổ phần Casper Việt Nam cũng đã công bố đồng hành cùng hoa hậu Lương Thùy Linh trong dự án cộng đồng “Trao tivi – kết nối tri thức” với 50 chiếc tivi thông minh sẽ được hoa hậu Lương Thùy Linh – đại sứ Casper Việt Nam trao tặng đến các hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trên cả nước.

Đại diện Casper Việt Nam tại buổi họp báo công bố dự án “Trao tivi – Kết nối tri thức”

Thông qua dự án, Lương Thùy Linh và Casper Việt Nam mong muốn hướng đến những giá trị nhân văn cốt lõi, cùng nhau góp phần lan toả những tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Dự án sẽ đi đến tận nơi để “Trao tivi – Kết nối tri thức”

Ông Vũ Khánh Toàn – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Casper Việt Nam cho biết: “các hoạt động thiện nguyện mà Lương Thùy Linh hướng đến cũng chính là những giá trị mà Casper Việt Nam theo đuổi trên hành trình phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng công nghệ và hoạt động của mình tại Việt Nam để rút ngắn khoảng cách giữa các vùng miền và các hoàn cảnh khác nhau.”

Hoạt động đầu tiên trong dự án “Trao tivi – kết nối tri thức” của Lương Thùy Linh và Casper Việt Nam sẽ là chương trình trao tặng 10 chiếc tivi Casper thông tin cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vào ngày 25/4.

BOX THÔNG TIN:

Casper Vietnam., JSC được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. 

Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng, Casper Việt Nam cam kết kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và quốc tế. Với gần 300 trạm bảo hành uỷ quyền trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính ở Hà Nội, hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất tới người tiêu dùng Việt Nam. 

Bên cạnh đó, với tầm nhìn luôn tạo ra một lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng, tạo ra một dịch vụ uy tín, Casper Việt Nam sẽ luôn  đồng hành và đáp ứng những mong muốn cao hơn của thị trường Việt Nam.

Website: https://casper-electric.com/