Giám đốc phát triển đại lý Bạch Minh Thuý chia sẻ cơ duyên đồng hành cùng công ty Cổ phần BFP

Mới đây, Giám đốc phát triển đại lý Bạch Minh Thuý đã có những chia sẻ về cơ duyên quyết định đồng hành cùng BFP.

Theo thông tin, 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – phân phối nhóm sản phẩm làm đẹp cũng như niềm đam mê kinh doanh của mình, bà Bạch Minh Thuý bắt đầu gia nhập vào công ty Cổ phần BFP trên cương vị Giám đốc phát triển đại lý.

Chân dung CEO Bạch Minh Thuý (Ảnh: Internet)

Cơ duyên Đồng Hành cùng BFP 

Chia sẻ về cơ duyên đồng hành cùng công ty Cổ phần BFP, bà Bạch Minh Thuý bộc bạch: “Tôi đã có dịp biết đến công ty Sen Vàng và chị Phạm Kim Dung từ rất lâu, bản thân tôi rất ngưỡng mộ chị Dung – Người phụ nữ “Trăm công nghìn việc” nhưng lúc nào cũng vui tươi, trẻ khỏe, rất năng động và đầy nhiệt huyết. Thật sự mà nói, tôi rất tò mò về các bí quyết để có được sự thịnh vượng và sức khỏe, sắc đẹp đáng ngưỡng mộ như chị. Bởi bản thân tôi cũng là tuýp người phụ nữ yêu cái đẹp, nhưng với tôi: SỨC KHOẺ PHẢI SONG HÀNH CÙNG SẮC ĐẸP.”

Đối với CEO Bạch Minh Thuý, sức khoẻ phải luôn song hành cùng sắc đẹp (Ảnh: Internet)

“Bên cạnh đó, khi được một người bạn giới thiệu về Sâm Vàng, tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi Sâm Vàng là thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng những cây sâm tươi Hàn Quốc đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Tìm hiểu kỹ thì mới biết thương hiệu này thuộc công ty cổ phần BFP do chính chị Dung là chủ tịch. Và cũng mang trong mình sứ mệnh về các giá trị rất đáng quý là sức khoẻ, sắc đẹp đúng với sự quan tâm của tôi. Tôi cảm thấy đây có thể chính là cơ duyên cho mình. Khi bắt đầu tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh mà BFP sẽ thực hiện trong tương lai gần, tôi càng có thêm niềm tin rằng BFP sẽ là nơi để bản thân mình cùng gắn bó và phát triển nhằm mang những giá trị tốt đẹp về sức khoẻ đến cho cộng đồng nói chung và người tiêu dùng nói riêng.”

Tâm Tư và Giá Trị 

Trên cương vị đồng hành và phát triển khối Hệ thống Đại lý kinh doanh của BFP, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe – tài sản vô giá của mỗi người & Sắc đẹp – Vũ khí quan trọng nhất của phụ nữ. Đây thực sự là những sản phẩm phẩm vô cùng tiềm năng đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường. 

Bên cạnh đó, BFP có rất nhiều chính sách hấp dẫn phát triển Hệ thống kinh doanh nhằm đưa sản phẩm tốt của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, mở ra cơ hội tiềm năng để phát triển kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho nhiều người. 

CEO Bạch Minh Thuý (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, từng có thời gian dài gắn bó làm việc với các hệ thống đại lý Thuý rất hiểu “nỗi đau” mà kinh doanh hệ thống đang phải chịu đựng. Làm thế nào để xây dựng được hệ thống kinh doanh vững chắc, thúc đẩy tất cả các đại lý cùng hoạt động mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn cho tất cả mọi người. Song song đó là phát triển một cách bền vững yếu tố con người, tạo nên giá trị đặc biệt cho toàn hệ thống, là việc rất khó khăn.

Với tiềm lực sức mạnh từ giá trị của các sản phẩm từ Công ty cổ phần BFP thuộc Tập đoàn Sen Vàng và mô hình kinh doanh ấn tượng với chính sách hấp dẫn. Và những kinh nghiệm thực tiễn trong những năm tháng qua, Thuý rất mong muốn có thể cùng BFP tạo nên một hệ sinh thái BFP mang những điều tốt nhất, đưa chúng ta đến cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng hơn mỗi ngày

Thông điệp

“Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn ?” – Donald Trump.

Câu nói truyền động lực rất lớn đến Giám đốc phát triển đại lý Bạch Minh Thuý, với cô “Nghĩ lớn, nghĩ xa và đi cùng những người đủ vị thế, bạn sẽ thấy giới hạn của bản thân không còn tồn tại.” Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, lãnh đạo kinh doanh hệ thống và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, Giám đốc phát triển đại lý Bạch Minh Thuý sẽ chính thức bắt đầu cùng ban lãnh đạo Công ty cổ phần BFP – Tập đoàn Sen Vàng phát triển, xây dựng hệ thống kinh doanh.

Sự tâm huyết, niềm tin từ Giám đốc phát triển đại lý Bạch Minh Thuý sẽ tiếp thêm sự khích lệ cho những ai đang mong muốn kinh doanh vượt qua những giới hạn của bản thân. Tạo nên những giá trị tốt đẹp, mang đến SỰ GIÀU CÓ về SỨC KHOẺ, TỰ TIN trong NHAN SẮC và nguồn THU NHẬP HẤP DẪN, bền vững, cùng mọi người NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG hơn.