Dự án nhân ái đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2022 lên sóng

Sau vòng sơ khảo, top 18 Người đẹp nhân ái đã chính thức bắt đầu thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa. Ở tập 3 Người đẹp nhân ái, khán giả được lắng nghe câu chuyện được mang lại bởi cặp thí sinh Trần Gia Hân (SBD: 081) và Hoàng Hương Giang (SBD: 177).

Theo đó, hai cô gái này đã cùng nhau đến thăm lớp học vẽ mang tên “Âm thanh hội họa” của Họa sĩ Văn Y, năm nay đã ngoài 70 tuổi. Đây là lớp học miễn phí được lập ra với mục đích dạy vẽ miễn phí cho những bạn trẻ tự kỷ và khiếm khuyết. Vượt qua nhiều khó khăn trong giao tiếp, thầy Văn Y vẫn miệt mài, nhẫn nại giúp đỡ các bạn học viên trở thành những “cành cọ chắc tay”, truyền những thanh âm trong trẻo vào trong từng nét họa. “Âm thanh hội họa” vô cùng ý nghĩa khi không chỉ là một lớp học vẽ đơn thuần mà còn là nơi chữa lành những tâm hồn tự ti, giúp các bạn lạc quan, tự tin và hòa nhập với cộng đồng. 

Sau khi đến thăm lớp học của Họa sĩ Văn Y, Trần Gia Hân và Hoàng Hương Giang cũng đã có cơ hội trình bày dự án này tại vòng Sơ loại, trước giám khảo gồm nhà báo Lê Xuân Sơn, bà Phạm Kim Dung đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Tập 4 Người đẹp nhân ái là phần tiếp theo của tập nhân ái “Âm thanh hội họa”. Tại đây, tấm lòng đẹp đầy nhân văn của họa sĩ Vân Y, nghị lực phi thường của các bạn học viên cũng như sự thuyết phục nhiệt tình từ hai thí sinh đã hoàn toàn thuyết phục được Ban bình luận. Nhà báo Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Bảo Ngọc và đạo diễn Hoàng Nhật Nam dùng tiền cá nhân để ủng hộ. Trong đó, nam đạo diễn gốc Đà Nẵng đã mua 3 bức tranh với giá 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, chị Trần Thị Thùy Trang – đại diện Bel Group cũng mua lại một bức tranh với giá 5 triệu đồng. 

Kết thúc phần thi của mình, Trần Gia Hân và Hoàng Hương Giang thành công khi kêu gọi số tiền 38 triệu đồng cho dự án “Âm thanh hội họa” . Hi vọng rằng số tiền này này đã là niềm khích lệ để lớp học của họa sĩ Vân Y luôn được duy trì và vẽ nên nhiều nét họa giàu thanh âm. 

Bên cạnh câu chuyện về dự án “Âm thanh hội họa”, 2 tập của Người đẹp nhân ái vừa qua nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Cô nàng xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. 

Trong lần đầu thử sức với công việc dẫn chương trình thế nhưng hoa hậu xứ Thanh đã ghi điểm bởi khả năng nói trôi chảy cũng như khéo léo trong việc xử lý tình huống. Khán giả không khỏi háo hức với vai trò mới của Đỗ Thị Hà, hi vọng vào sự thể hiện của cô ở những tập tiếp theo của phần thi Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022.

Về phần thi Người đẹp nhân ái, tập tiếp theo sẽ chính thức lên sóng vào ngày 7/12 với dự án Quán trọ Trăng Khuyết của hai thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD: 265). 

 CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2022

 1. Nhà tài trợ kim cương: Mỹ Phẩm và Dược Mỹ Phẩm KyungLab
 2. Nhà tài trợ Vàng: Viên uống Hoàng Tố Nữ, 
 3. Nhà tài trợ Trang sức và Vương Miện: Long Beach Pearl
 4. Nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp clinic & spa: Thanh Hằng Beauty Medi
 5. Đối tác chiến lược: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc, Dolce – Hanoi Golden Lake , Wink Hotels
 6. Nhà tài trợ địa điểm đăng cai Best In Swimsuit: Swanbay – Đảo tự nhiên
 7. Nhà tài trợ chính chuỗi dự án nhân ái: Bel Marina Hội An Resort
 8. Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không: Vietjet Air
 9. Đơn vị hỗ trợ lưu trú: Khách sạn Equatorial
 10. Nhà tài trợ nước hoa chính thức: Charme Perfume
 11. Cổng bình chọn chính thức: Bvote
 12. Nhà tài trợ huấn luyện thể hình: Diamond Fitness Center
 13. Đơn vị đồng tài trợ: Star Travel International, Ivcom
 14. Nhà tài trợ nha khoa: Thương hiệu Dr.Jackie cosmetic
 15. Nhà tài trợ dự án nhân ái: Dược mỹ phẩm Oribe
 16. Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tiktok, Kim Ngân, Hải Trần Media & Airs, Goldsun Media Group, Topsao
 17. Đơn vị tài trợ trà sữa Diet: Thương Hiệu Kota Diet
 18. Đơn vị tài trợ nước uống: ION GOLD – Tập đoàn Biwase Bình Dương.
 19. Đơn vị hỗ trợ y tế : Bệnh Viện Quân Y 175
 20. Đơn vị tài trợ dịch vụ ăn uống: Vua Cua
 21. Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: VietNam Moving, nhà hàng Ramkhamheang, đồng phục Hải Anh, She Group
 22. Đơn vị vận chuyển chính thức: Phương Trang- FUTA Bus Lines .
 23. Đơn vị tài trợ hoa tươi: 1989 Florist
 24. Đơn vị tài trợ trang phục: Dottie
 25. Đơn vị tài trợ nail: Nailstik
 26. Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Sofitel Saigon Plaza