ÔNG BÙI MINH QUÂN: KHÁT VỌNG XÂY DỰNG KỶ NGUYÊN QUẢNG CÁO

Kim Ngân Group – một trong những công ty giải pháp quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, Kim Ngân Group đã tạo dựng một vị thế vững mạnh trên thị trường quảng cáo. Để có được sự thành công đó, không thể không nhắc đến ông Bùi Minh Quân – Tổng giám đốc Kim Ngân Group.

Ông Bùi Minh Quân – Tổng giám đốc Kim Ngân Group

Ông Bùi Minh Quân được biết đến là người đứng đầu Kim Ngân Group và là người đã góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Với tiêu chí “khách hàng làm trung tâm” ông Bùi Minh Quân luôn nổ lực với mong muốn đưa Kim Ngân Group trở thành một trong những đơn vị được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong các chiến dịch quảng cáo. Đồng thời góp phần phát triển cho ngành quảng cáo Việt Nam và cộng đồng quảng cáo trên thế giới

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, ông Bùi Minh Quân luôn trăn trở làm sao để đưa Kim Ngân Group ngày càng vững mạnh, nắm vững vị thế của một công ty đứng đầu về biển quảng cáo.  Chưa bao giờ ông ngừng suy nghĩ, sáng tạo và tìm hiểu về sự phát triển của thị trường để tạo ra những thành tựu đột phá trong kỷ nguyên quảng cáo mới. 

Ông Bùi Minh Quân không ngừng sáng tạo với mong muốn tạo ra thành tựu đột phá

Sự lãnh đạo tài tình, tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư vào đội ngũ nhân viên, ông Bùi Minh Quân đã mang về cho doanh nghiệp của mình những dự án đến từ những khách hàng lớn như: Canon, Daikin, Honda, Hitachi, Panasonic, Nokia, Visa, Saporo, CGV, Samsung, Tiger, Shinhan bank, Hyosung, Prime,Techcombank, HDbank, Mbank… 

Không chỉ dừng lại ở đó, những năm gần đây, dưới sự điều hành của ông,  Kim Ngân Group đã trở thành Đơn vị bảo trợ truyền thông xuyên suốt nhiều cuộc thi sắc đẹp như: World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam; Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ; Miss Grand Việt Nam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. 

Với sự đồng hành của Kim Ngân Group các cuộc thi nhan sắc được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước

Thông qua những dự án, sản phẩm của Kim Ngân Group đã phần nào thể hiện được khát khao, ước muốn của vị Tổng giám đốc tài ba. Đối với ông, niềm hạnh phúc và tự hào khi các thương hiệu lớn đã chọn Kim Ngân Group để đồng hành và quảng bá các chiến lược sản phẩm. Riêng với các cuộc thi sắc đẹp, ông lại gửi gắm thêm nhiều tâm tư vào các nội dung quảng cáo với mong muốn đề cao nhan sắc Việt, góp phần đưa các cuộc thi sắc đẹp được tiếp cận rộng rãi đến với công chúng trong nước và quốc tế. 

Có thể nói, một doanh nghiệp vững mạnh đều có bàn tay của người lãnh đạo tài giỏi. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình, ông Bùi Minh Quân là người đã định hướng, dẫn dắt để có thể đưa Kim Ngân Group trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo như hiện nay. Tin chắc rằng, với những tiêu chí và niềm say mê với công việc, ông Bùi Minh Quân sẽ đưa Kim Ngân Group ngày càng vững mạnh, trở thành doanh nghiệp được ưu tiên lựa chọn trong thị phần này.