59 THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2023 GÂY ẤN TƯỢNG VỚI MÀN ĐỒNG DIỄN LỘNG LẪY TẠI ĐÊM CHUNG KHẢO

Đêm chung khảo toàn quốc của Miss World Vietnam được diễn ra vào ngày 11/06 vừa qua, phần đồng diễn mở màn của Top 59 thí sinh với trang phục đến từ NTK Tony Phạm.

Đến với Miss World Vietnam 2023, NTK Tony Phạm mang đến những mẫu thiết kế với màu trắng chủ đạo. Được lấy cảm hứng từ những bọt biển, những gợn sóng lăn tăn nhấp nhô trên biển để tạo nên những con sóng xếp chồng lên nhau. Đồng thời để tăng thêm sự lung linh và lộng lẫy cho người mặc khi biểu diễn trên sân khấu thì anh cũng đã có dính kết thêm những sợi chỉ kim tuyến lấy ý tưởng từ những tua rua mực được làm từ vải poly kết hợp với đôi găng tay hồng dạ quang giúp bắt sáng hơn với những ánh đèn sân khấu và óng ánh hơn khi di chuyển. 

Bộ sưu tập mang màu trắng chủ đạo và đôi găng tay hồng dạ quang làm điểm nhấn

NTK Tony Phạm chia sẻ rằng thí sinh Miss World Vietnam 2023 có thân hình rất đẹp và luôn cho thấy được sự nhiệt huyết qua các phần thi nên anh đã chọn phong cách trẻ trung, đơn giản phù hợp với cá tính của thí sinh GenZ. Tuy nhiên chỉ vỏn vẹn trong thời gian ngắn để hoàn thành được gần 60 bộ trang phục thì NTK Tony Phạm và đội ngũ ekip đã vất vả trong khâu chọn vải như thế nào cho phù hợp và hơn 600m vải cho 59 bộ trang phục được may trong vòng 2 tuần để kịp cho đêm chung khảo. 

Sử dụng chất liệu chính là cotton co giãn giúp cho các thí sinh cảm thấy thoải mái và tự tin thể hiện những động tác nhảy xuyên suốt màn đồng diễn của mình. Bộ sưu tập với màu trắng tinh khôi mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động và một số mẫu thiết kế ôm trọn phần eo, những đường cắt xẻ táo bạo có chút sexy, khoe được những đường nét trên cơ thể của người mặc một cách hoàn hảo. NTK Tony Phạm hy vọng rằng với những mẫu thiết kế này của mình thì Top 59 thí sinh sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng trên sân khấu. 

Top 59 thí sinh Miss World Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy trong bộ sưu tập đến từ NTK Tony Phạm

Tại đêm chung khảo toàn quốc, MC đã công bố một số giải thưởng phụ. Giải thưởng Người đẹp Tài năng thuộc về thí sinh 051 Nguyễn Ngân Hà và là người đầu tiên giành cho mình tấm vé tiến thẳng vào Top 20 của Miss World Vietnam 2023. Tiếp theo là thí sinh 314 Đỗ Thanh Hường với video giới thiệu thu hút gần 15 triệu lượt view trên nền tảng Tiktok đã xuất sắc giành giải thưởng Người đẹp Truyền thông và 2 thí sinh chiến thắng giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về 404 Phạm Hương Anh và 012 Nguyễn Minh Trang. Top 5 Người đẹp Du lịch thuộc về 193 Lê Thị Kim Hậu, 064 Đào Thị Hiền, 303 Phạm Thị Tú Trinh, 015 Trần Phương Nhi, 142 Trần Thị Hồng Linh.

Giải thưởng Người đẹp Tài năng thuộc về thí sinh 051 Nguyễn Ngân Hà
Người đẹp Truyền thông: 314 Đỗ Thanh Hường
Người đẹp được yêu thích nhất: 404 Phạm Hương Anh và 012 Nguyễn Minh Trang
Top 5 Người đẹp Du lịch: 064 Đào Thị Hiền, 303 Phạm Thị Tú Trinh, 142 Trần Thị Hồng Linh, 015 Trần Phương Nhi, 193 Lê Thị Kim Hậu

Và cũng tại đêm chung khảo thì Ban giám khảo đã chọn ra Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào Chung kết toàn quốc của Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào tháng 07/2023 tại MerryLand Quy Nhơn.