Đại sứ thương hiệu Casper – Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh trao tặng hàng chục chiếc TV Casper cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Không thể góp mặt trong các hoạt động đầu tiên của CLB “Suối mát từ tâm” nhưng nàng hậu Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh vẫn gửi tặng 10 chiếc tivi Casper cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi họp mặt ra mắt CLB “Suối mát từ tâm”, các Hoa hậu đình đám với vai trò chủ tịch danh dự đã có dịp công bố những dự án nhân ái mà mình ấp ủ. Xứng danh nàng hậu tri thức, Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh đã gây ấn tượng khi trình bày về dự án trao tặng TV cho những trường hợp khó khăn. Việc trao tặng những chiếc TV Casper như một phần trong dự án để hiện thực hoá mục tiêu của CLB.

Bà Phạm Kim Dung, Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh và đại diện công ty Casper tại buổi họp mặt ra mắt CLB “Suối mát từ tâm”

Nằm trong hành trình nhân ái, CLB “Suối mát từ tâm” đã tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 1000 công nhân tại Long An nhân ngày quốc lao động 1/5. Hoạt động này nhằm giúp cho người lao động nghèo có điều kiện được khám bệnh miễn phí, có sức khỏe tốt hơn để chăm lo cho gia đình. Trước đó, đoàn thiện nguyện của CLB cũng đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho công nhân hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Long An.

Bà Phạm Kim Dung- Chủ tịch CLB “Suối mát từ tâm”

Ý tưởng tặng Tivi của Đại sứ thương hiệu Casper mang tên “Trao tivi – Kết nối tri thức” nhằm tạo điều kiện các hộ gia đinh khó khắn có thể tiếp cận thông tin cũng như theo dõi các chương trình thể thao văn hoá, các chủ trương, chính sách mới của nhà nước.

CLB “Suối mát từ tâm” trao tặng TV Casper cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu công nghiệp thuộc huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Không chỉ diễn ra tại khu vực tỉnh Long An, dự án sẽ được tiếp tục tại các vung khó khăn khác trên cả nước, đặc biệt là đồng bào vùng sâu vùng xa. Đươc biết trước đó, nàng hậu cũng đã trao chiếc tivi 43 inch để phục vụ việc học tập cũng như giải trí cho các em học sinh và thầy cô giáo tại một trường Tiểu học ở quê hương Cao Bằng.

Đại sứ thương hiệu Casper- Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh


Từ mong muốn lan tỏa rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng và xã hội, CLB “Suối mát từ tâm” được ra đời như một minh chứng cho những hành trình nhân ái đã đi qua của các Hoa Hậu, Á Hậu và các mạnh thường quân. Họ đã nỗ lực không ngừng để có thể giúp ích những hoàn cảnh ngặt nghèo cả nước.

Lương Thuỳ Linh và dự án mang tên “Trao tivi – Kết nối tri thức” nhằm giúp cho đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao

Dự án nhân ái đầy ý nghĩa của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng như hoạt động đầu tiên của CLB “Suối mát từ tâm” cũng đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay giúp ích cho cộng đồng, đặc biệt là những người nghèo.