Lần đầu tiên nước hoa Charme Perfume đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022

Sáng 22/12 đại diện Công ty Cổ phần Charme Perfume là ông Võ Sỹ Đạt đã tiến hành ký kết tài trợ chính thức cho Miss World Vietnam 2022 tại Sofitel SaiGon Plaza.

Thương hiệu nước hoa Charme Perfume ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng nét đẹp của người phụ nữ Việt, Công ty Cổ phần Charme Perfume tự hào là nhà tài trợ chính của cuộc thi sắc đẹp Miss World Vietnam 2022.

Đại diện thương hiệu nước hoa Charme – Ông Võ Sỹ Đạt ký kết với BTC MWVN 2022

Nhắc đến thương hiệu Charme, người dùng sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm có độ lưu hương rất lâu, mùi hương sang trọng và hiện đại làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Charme luôn là lựa chọn hàng đầu về sản phẩm nước hoa Pháp – dành cho người Việt.

Là một thương hiệu nước hoa được người tiêu dùng yêu mến. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, Charme luôn mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực đến với khách hàng của mình. Đó cũng là lý do mà Charme chọn đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp Miss World Vietnam 2022. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài các cô gái của chúng ta cũng rất cần đến trí tuệ, sự trắc ẩn và tình yêu thương. Chính là điều mà thương hiệu Charme luôn hướng đến. 

Có thể nói nước hoa là loại trang sức không thể thiếu của các bóng hồng đặc biệt là các bạn thí sinh của đường đua sắc đẹp. Hương thơm của mỗi người sẽ mang một màu cá tính khác nhau, thể hiện phong cách của từng người. Đó sẽ là điều tạo nên sự khác biệt cho các bạn thí sinh trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Trong buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022, Charme Perfume với sự đại diện của ông Võ Sỹ Đạt- Tổng Giám đốc. Ông đã có những chia sẻ chân thành về thông điệp mà ông muốn lan tỏa trong chương trình lần này “ Chúng tôi luôn đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp với mục đích để tạo ra những hương sắc cho tất cả các thí sinh tự tin tỏa sáng, thành công hơn trong mọi cuộc thi”

Đại diện thương hiệu nước hoa Charme – Ông Võ Sỹ Đạt

Với nỗ lực trong 5 năm, Charme đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. Song song đó, Charme luôn dành sự quan tâm nồng nhiệt tới các hoạt động văn hóa giải trí mang nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.  Miss World Vietnam 2022 là cuộc thi sắc đẹp uy tín của Việt Nam, sẽ là một mùa thi thành công rực rỡ với sự đồng hành của thương hiệu nước hoa Charme Perfume.