Anya Premier Hotel Quy Nhơn chào đón đương kim Hoa hậu Thế giới

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 với vai trò là đơn vị lưu trú chính thức, khách sạn Anya Premier Quy Nhơn đã có vinh dự được chào đón đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska cùng 37 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Ngày 10/08 vừa qua, Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska đã đến Quy Nhơn để tham dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022. Ban tổ chức cuộc thi đã phối hợp cùng khách sạn Anya Premier Quy Nhơn tổ chức lễ chào đón long trọng dành cho người đẹp xứ Ba Lan.

Tại sảnh chính của khách sạn, rất đông người hâm mộ cùng chờ đợi giây phút Hoa hậu Thế giới xuất hiện
Hoa hậu Karolina Bielawska không khỏi choáng ngợp trước tình cảm nồng nhiệt của fan Việt Nam
Hoa hậu Lương Linh, Đỗ Hà, Tiểu Vy cùng bà Phạm Kim Dung và 37 thí sinh chào đón Hoa hậu Thế giới 2021 tại khách sạn Anya Premier Quy Nhơn
Đại diện khách sạn Anya Premier Quy Nhơn trao tặng các người đẹp những bó hoa tươi thắm
Ấn tượng với sự đón tiếp chỉn chu và phong cách chuyên nghiệp của khách sạn Anya Premier Quy Nhơn, đương kim Hoa hậu Thế giới đã có khoảng thời gian lưu trú vô cùng tuyệt vời tại đây

ANYA Premier Hotel Quy Nhơn tọa lạc ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Tòa khách sạn với quy mô 24 tầng nằm tại giao lộ An Dương Vương và Chương Dương, trước công viên thành phố và ngay đối diện bờ biển đẹp nhất Quy Nhơn.

Khách sạn sở hữu 256 phòng chuẩn 5 sao, nổi bật với phong cách thiết kế thoáng đãng, thanh lịch của kiến trúc đương đại hòa quyện với cảm hứng từ thiên nhiên. ANYA Premier Hotel Quy Nhơn mang đến cho quý khách một sự thăng hoa cảm xúc, đón những giọt nắng sớm và nghe tiếng sóng vỗ từ biển Quy Nhơn, không khí trong lành cùng với cảnh quan xanh như một khách sạn mang hồn resort giữa lòng thành phố.

Địa chỉ:

* Khách sạn Anya Premier Quy Nhơn: 44 An Dương Vương, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

* Khách sạn Anya Quy Nhơn: 03, Nguyễn Trung Tín, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: + 84 (0) 2562 222 268

Website: https://anyapremierhotelquynhon.com/

Email: info@anyapremierhotelquynhon.com