Anya Quy Nhơn góp phần tạo nên thành công của vòng chung kết MWVN 2022

Chuỗi khách sạn Anya Quy Nhơn đã đồng hành cùng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt đầy ấn tượng, đặc biệt là đêm chung kết toàn quốc đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng người hâm mộ.

Để tạo nên sự thành công của vòng chung kết Miss World Vietnam 2022, Ban tổ chức cuộc thi đã tâm huyết đầu tư chuyên nghiệp vào mọi khâu chuẩn bị với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Trong đó, không thể không kể đến chuỗi khách sạn Anya Quy Nhơn đã luôn nhiệt thành hỗ trợ cho công tác lưu trú của cuộc thi.

Đơn vị tài trợ lưu trú chính thức của Miss World Vietnam 2022

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 với vai trò là đơn vị tài trợ lưu trú chính thức, chuỗi khách sạn Anya Quy Nhơn gồm Anya Premier Hotel Quy Nhơn và Anya Hotel Quy Nhơn đã mang đến cho các vị khách quý những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp. Với phong cách chuyên nghiệp và các tiện ích chuẩn quốc tế, chuỗi khách sạn Anya Quy Nhơn đã tạo nên những ấn tượng khó quên cho du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Khách sạn Anya Quy Nhơn là đơn vị tài trợ lưu trú chính thức của Miss World  Vietnam 2022

Tiếp đón đoàn Miss World Vietnam và đương kim Hoa hậu Thế giới

Không chỉ là nơi lưu trú của các thí sinh, chuỗi khách sạn Anya Quy Nhơn còn vinh dự trở thành địa điểm tổ chức lễ tiếp đón đoàn Chủ tịch Miss World Vietnam 2022 và đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. Sự kiện được tổ chức thân mật, gần gũi với sự hiện diện của đông đảo người hâm mộ nhưng cũng không kém phần long trọng với sự tiếp đón chỉn chu của ban lãnh đạo khách sạn Anya Quy Nhơn. Tất cả đã để lại những ấn tượng đặc biệt về một đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiếu khách cho khách mời quốc tế.

Lễ đón tiếp long trọng dành cho đoàn Miss World Vietnam 2022 và Hoa hậu Thế giới

Đồng hành cùng đêm chung kết toàn quốc

Đêm thi chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 diễn ra tối ngày 12/8 đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho 15.000 khán giả xem trực tiếp tại sân khấu với những tiết mục nghệ thuật và trình diễn mãn nhãn. Đại diện Khách sạn Anya Premier Quy nhơn & Khách sạn Anya Quy Nhơn cũng đã tham dự sự kiện để chứng kiến giờ phút đăng quang quan trọng của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Bà Thân Thị Hồng Nhung – Phó Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị Khách sạn Anya Premier Quy nhơn & Khách sạn Anya Quy Nhơn (thứ hai bên trái) nhận bó hoa tri ân từ Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022
Bà Thân Thị Hồng Nhung – Phó Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị cùng ông Lê Ngọc Quang – Quản lý Truyền thông Khách sạn Anya Premier Quy Nhơn và Khách sạn Anya Quy Nhơn chúc mừng Top 3 Miss World Vietnam 2022 đăng quang

Với sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của chuỗi khách sạn Anya Quy Nhơn, vòng chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã kết thúc thành công vượt hơn cả sự mong đợi, không chỉ tìm ra được Top 3 tài sắc vẹn toàn mà còn gây ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước, đồng thời quảng bá về một thành phố Quy Nhơn xinh đẹp đến bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

———

  • Anya Premier Hotel Quy Nhon

Địa chỉ: 44 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Tel: + 84 (0) 2562 222 268

  • Anya Hotel Quy Nhon

Địa chỉ: 03 Nguyễn Trung Tín, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Tel: +84 (0) 256 222 0779