Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ nâng tầm nhan sắc Việt cùng Top 3 Miss World Vietnam 2022

Sau đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ để trải nghiệm quy trình làm đẹp và chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc thi quốc tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với vai trò Nhà tài trợ Bạc, Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ – Giám đốc Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã trực tiếp tư vấn sắc đẹp cho các thí sinh, giúp các bạn tự tin tỏa sáng trong suốt hành trình cuộc thi.

Tiếp nối sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt, Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành chăm sóc sắc đẹp cho Top 3 Miss World Vietnam 2022. Với phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, Top 3 Miss World Vietnam 2022 sẽ ngày càng tỏa sáng với nhan sắc thăng hạng cùng vẻ đẹp trẻ trung không tỳ vết.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 (TP.HCM) với diện tích 3.000m2, Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Nhờ đó, chị em phụ nữ luôn an tâm và hài lòng khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi được Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trực tiếp tư vấn về làm đẹp

Áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất như nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi, tan mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ, căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng RF, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V line, căng da mặt nội soi… Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ của Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các sao Việt như Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Hương Giang…

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là địa điểm chăm sóc sắc đẹp yêu thích của nhiều người nổi tiếng

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ – nơi tạo nên vẻ đẹp tự nhiên dù có chỉnh sửa, vẻ đẹp của bạn sẽ ngày càng thăng hạng và trở nên hoàn hảo hơn!

————–

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Website: https://benhvienvietmy.com/

Điện thoại: 028 3838 9595