Buổi họp báo tại khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza công bố Miss World Việt Nam 2021 chính thức khởi động

Buổi họp báo khởi động của Miss World Việt Nam diễn ra tại khách sạn 5 sao sang trọng và dịch vụ đẳng cấp Sofitel Saigon Plaza, hé lộ những thông tin quan trọng về cuộc thi.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021, với tiêu chí tìm ra một người đẹp, không chỉ về diện mạo, tính cách, mà còn mang một nét đẹp của lòng nhân ái. Với sự thành công của Miss World Việt Nam 2019, đưa top 3 vào danh sách những cuộc thi sắc đẹp uy tín và tầm cỡ quốc gia, Miss World Việt Nam 2021 hướng tới nhiều thay đổi mới mẻ để tạo điều kiện cho nhiều cô gái có cơ hội thể hiện bản thân và chọn ra cô gái đại diện cho nhan sắc Việt Nam hiện đại và phát triển.

Đại diện BTC và BGK cuộc thi trả lời các câu hỏi, thắc mắc đến từ báo chí, truyền thông

Trong không gian sang trọng tại Sofitel Saigon Plaza, buổi họp báo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều hoa á hậu, người đẹp, nghệ sĩ, khách mời và đông đảo truyền thông báo giới.

Tổng quản lý Sofitel Saigon Plaza, ông Mario Mendis chụp hình cùng top 3 MWVN 2019 và các người đẹp

Buổi họp báo công bố một số thông tin đáng chú ý như Miss World Việt Nam 2021 sẽ chấp nhận các thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ. Song song đó, hội đồng BGK cũng được công bố, quy tụ những thành viên trong giới chuyên môn với bề dày kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín. Các vị giám khảo gồm có: 

1.   Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BGK

2.   Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh

3.   Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

4.   Đương kim Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh

5.   Ông Hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng

Hội đồng BGK đình đám được công bố

Các vị khách quý đã rất ngạc nhiên trước không gian sang trọng đậm chất Pháp cũng như sự chào đón nồng nhiệt bởi đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza. 

Không gian sang trọng của khách sạn đẳng cấp 5 sao Sofitel Saigon Plaza