CÁC THÍ SINH LỰA CHỌN BÁNH SACHI TRONG QUÁ TRÌNH LUYỆN TẬP Ở CUỘC THI MISS WORLD VIETNAM 2022 

Để có được vương miện Miss World Vietnam 2022, các người đẹp của chúng ta đã lên kế hoạch tập luyện chăm chỉ mỗi ngày với thái độ cực nghiêm túc để có được vẻ đẹp hiện đại khỏe khoắn là đại diện cho phong cách người đẹp bản lĩnh, tài năng và tích cực biết chăm sóc cho bản thân qua việc tập luyện mỗi ngày. 

Chặng đường Miss World Vietnam 2022 đang đi đến những vòng đua cuối để tìm ra tân vương mới cho chiếc vương miện năm nay. Để có được vương miện ấy, các người đẹp của chúng ta đã lên kế hoạch tập luyện chăm chỉ mỗi ngày với thái độ cực nghiêm túc để có được vẻ đẹp hiện đại khỏe khoắn là đại diện cho phong cách người đẹp bản lĩnh, tài năng và tích cực biết chăm sóc cho bản thân qua việc tập luyện mỗi ngày. 

Với cường độ luyện tập lớn, các người đẹp chúng ta mong muốn có sản phẩm là bạn đồng hành mỗi ngày để quên đi sự mệt nhọc mà dẫn đến sự bỏ cuộc giữa chừng. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có “người đồng hành” và Kisin Sachi sẽ tiếp thêm động lực cho các nàng. Sachi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày dài – lớp kem với hương vị trái cây đầy tinh tế hay dư vị Tiramisu quyến rủ cùng lớp bông lan mềm tạo ra dư vị tươi mới. Mát lạnh ngay từ miếng đầu tiên đọng lại ngay hậu vị sẽ giải tỏa được những sự mệt mỏi mang đến một cảm giác tươi mới, sảng khoái. 

Bánh Sachi được hoàn toàn tự nhiên lớp kem thanh mát không chứa nhiều đường chất béo nên các người đẹp của chúng ta không phải lo về việc tăng cân mang lại cho bạn sự năng động một cơ thể khoẻ khoắn và nhẹ tênh.  Đồng thời với một “chiếc áo”  tiện lợi, quá đủ để “đốn gục” bạn. Với Sachi bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tiếp thêm năng lượng cho sản xuất.

Bánh lạnh KISIN được sản xuất và phân phối bởi Hung Dung Consumer – đơn vị đi đầu trong việc sản xuất sản phẩm bánh lạnh miếng tiêu chuẩn với quy mô đồng nhất dành cho các chuỗi F&B trên toàn quốc. Sản xuất với công nghệ 100% nhập khẩu từ Nhật Bản với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất tiên tiến. KISIN đã thừa hưởng công nghệ làm lạnh nhanh IQF quan trọng có thể cho hạn dùng lên đến 12-16 tháng, giải quyết trực tiếp vấn đề giảm chi phí hủy/ đổi trả hàng cho các đơn vị F&B, đồng thời tăng khả năng vận chuyển và phân phối trên toàn quốc.

THÔNG TIN MUA HÀNG:

– Hotline: 0974.354.635

– App FreshCo ( Android, iOS)

– Website: www.kisin.com.vn

FANPAGE: BanhKisin