Casper Việt Nam và hành trình lan tỏa yêu thương cùng Miss World Vietnam 2022

Không chỉ là Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Casper Việt Nam còn là đơn vị tài trợ chính của phần thi “Người đẹp Nhân ái”, đồng hành cùng 38 thí sinh trên hành trình thực hiện các dự án thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời kém may mắn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt, sứ mệnh của Casper Việt Nam còn hướng tới các giá trị nhân văn, những hành trình thiện nguyện ý nghĩa, góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Đồng hành cùng phần thi “Người đẹp Nhân ái” của Miss World Vietnam 2022, Casper Việt Nam đã phối hợp cùng Ban tổ chức và 38 thí sinh thực hiện nhiều dự án ý nghĩa như Nữ Chiến Binh Hồng, Phiên Chợ Tử Tế, Giấc Mơ Kim Cương, Gieo Chữ Gặt Yêu ThươngĐánh Thức Mầm Xanh.

Casper đồng hành cùng tất cả các dự án nhân ái của Miss World Vietnam 2022

Đồng cảm với nỗi đau, sự khó khăn và vất vả của những phận đời kém may mắn, Casper Việt Nam cùng các thí sinh đã đến thăm hỏi và trao tặng những món quà nhằm động viên tinh thần cho người thụ hưởng, phần nào giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực cũng như điều kiện cải thiện cuộc sống.

Những sản phẩm thiết thực từ Casper với hy vọng giúp đỡ cuộc sống của bệnh nhân ung thư vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực
Đại diện Casper Việt Nam trao tặng những món quà cho Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp – nơi điều trị và nuôi dưỡng các em nhỏ mắc bệnh “xương thủy tinh”

Nhìn lại quá trình tham gia “Người đẹp Nhân ái”, thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 018) chia sẻ: “Trải qua hành trình đặc biệt này cùng Miss World Vietnam 2022 là một trong những dấu ấn đáng nhớ nhất trong thời thanh xuân của em. Em và các bạn đã cùng nhau thực hiện những dự án nhân ái đong đầy cảm xúc”.

Tuy mỗi dự án đều có sứ mệnh riêng, nhưng tất cả đều vì mục tiêu chung là mang sự ấm áp đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Vượt xa khuôn khổ của một phần thi đơn thuần, tất cả đã tạo nên hành trình nhân ái đầy ý nghĩa của các thí sinh Miss World Vietnam 2022 cùng Casper Việt Nam.

Các thí sinh và đội ngũ Casper Việt Nam đã vượt qua vô vàn khó khăn để vận chuyển những trang thiết bị hiện đại đến với từng dự án thiện nguyện

Các dự án của Miss World Vietnam 2022 đã khép lại nhưng hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn và tấm lòng nhân ái của các thí sinh và Casper Việt Nam sẽ vẫn được tiếp nối lâu dài. Với trách nhiệm của một doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, Casper Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động có ý nghĩa, sẻ chia tinh thần tương thân tương ái.

Nhà Tài Trợ Kim Cương Miss World Vietnam 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN CASPER VIỆT NAM

Website: https://casper-electric.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CasperElectric/

Hotline: 1800 6644