Chicilon Media – đơn vị bảo trợ truyền thông góp phần quảng bá cuộc thi Miss World Vietnam 2022 trên toàn quốc

Miss World Vietnam 2022 đã khép lại hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt Nam với Top 3 vô cùng xuất sắc. Để tạo nên thành công chung của cuộc thi, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ, trong đó có Chicilon Media – Đơn vị Bảo trợ Truyền thông chính thức của Miss World Vietnam 2022.

Chicilon Media là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp thông qua hệ thống kênh truyền thông chủ lực: kênh tivi thang máy tòa nhà, kênh poster thang máy tòa nhà, kênh tivi siêu thị và kênh sân bay. Chicilon Media hiện đang nắm hơn 70% thị phần kênh truyền thông thang máy tòa nhà tại Việt Nam, đưa doanh nghiệp tiếp cận hơn 40 triệu khách hàng mục tiêu mỗi ngày.

Chicilon Media dẫn đầu hệ thống kênh truyền thông thang máy tòa nhà tại Việt Nam

Không chỉ chú trọng vào phát triển kinh doanh, Chicilon Media luôn hướng đến những hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa, tài trợ truyền thông cho các chương trình văn hóa, xã hội có sức ảnh hưởng lớn. Từ năm 2019, Chicilon Media đã trở thành đối tác truyền thông chiến lược, độc quyền kênh truyền thông thang máy tòa nhà cho cuộc thi Miss World Vietnam.

LED Chicilon Media tại tòa nhà Bitexco (TP.HCM) quảng bá Miss World Vietnam 2022

Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm một đại diện xuất sắc để quảng bá hình ảnh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Chicilon Media đã đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 từ những ngày đầu tiên với vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức. Sở hữu hệ thống kênh truyền thông lớn mạnh với 22.000 thiết bị lắp đặt tại hơn 2.300 tòa nhà, 40 siêu thị và 14 sân bay trên toàn quốc, Chicilon Media đã góp phần quan trọng vào thành công chung của cuộc thi.

Ông Trần Cường – Giám đốc khách hàng Công ty Cổ phần Quảng cáo Thiên Hy Long Việt Nam – Chicilon Media nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022

Với sự đồng hành của Chicilon Media, sức hút của Miss World Vietnam 2022 đã được lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, hình ảnh tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và hai Á hậu sau đăng quang cũng được Chicilon Media phủ sóng rộng rãi đến người hâm mộ sắc đẹp.

—–

Mọi thông tin tham khảo tại:

Công ty Cổ phần Quảng cáo Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media)

Website: http://chicilonmedia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chicilonmediavietnam/