Chuyến bay đặc biệt của Vietjet cùng Top 38 Miss World Vietnam 2022

Top 38 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã lên đường đến với thành phố Quy Nhơn, Bình Định để bước vào chặng cuối của hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 rạng rỡ tại sân bay trước giờ khởi hành

Vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 chính thức diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 13/8 tại Quy Nhơn, Bình Định với nhiều phần thi hấp dẫn như: Người đẹp Thể thao, Đại nhạc hội – Người đẹp biển, show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest, Head to Head Challenge và đặc biệt là đêm chung kết toàn quốc.

Các cô gái nhanh chóng làm thủ tục lên máy bay bằng ứng dụng Vietjet Air trên điện thoại

Vừa qua, Top 38 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã lên đường đến với thành phố biển xinh đẹp này để bắt đầu tham gia những hoạt động đồng hành của vòng chung kết. Tại sân bay, các người đẹp Miss World Vietnam 2022 xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp và thần thái rạng rỡ, thu hút sự chú ý của đông đảo hành khách.

Top 38 thí sinh nổi bật trong sắc đỏ cùng máy bay Amy của Vietjet

Cùng chia sẻ mục tiêu hướng đến các giá trị nhân văn, đóng góp tích cực vào các hoạt động mang lại những giá trị mới cho cộng đồng, Vietjet Air luôn đi cùng cùng các sự kiện tôn vinh nhan sắc, trí tuệ người phụ nữ, vẻ đẹp văn hóa Việt Nam.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 được tiếp đón tận tình trong suốt chuyến bay
Các người đẹp hào hứng với những món quà lưu niệm đặc biệt

Đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với vai trò là nhà bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức, các chuyến bay của Vietjet sẽ góp phần giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước, con người Việt Nam xinh đẹp, hiện đại và hội nhập.

Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 chụp ảnh lưu niệm cùng phi hành đoàn

Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất Miss World Vietnam 2022 sẽ có 1 năm bay miễn phí với hạng vé SkyBoss – phong cách người dẫn đầu và tham gia các sự kiện văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét cùng Vietjet.