Dàn Hoa – Á hậu cùng các golfer chuyên nghiệp hội tụ tại lễ bế mạc giải Golf Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Golf Cup 2022

Mùa giải đầu tiên khép lại với nhiều thành công và những dấu ấn đẹp, Golf Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Cup 2022 kết thúc bằng lễ bế mạc cực hoành tráng với sự tham gia của những golfer chuyên nghiệp và dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Sáng ngày 9/7, Lễ khai mạc giải golf Strong Vietnam – Nara Bình Tiên 2022 diễn ra sau lời tuyên thệ của Hoa hậu – golfer Đỗ Mỹ Linh. Sau những chia sẻ của các đại diện Nara Bình Tiên Golf Club, giải đấu được bắt đầu bởi sự tham gia của các golfer chuyên nghiệp cùng những màn tranh tài cân sức. Giải đấu còn có sự tham gia của Top 38 thí sinh và sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ca sĩ Ngọc Ánh, Ca sĩ Lưu Hiền Trinh,…

Dàn golfer cực “xịn” hào hứng trước buổi lễ khai mạc giải đấu.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tận tâm, ông Robert David Reynolds – Tổng quản lý của sân golf Nara Bình Tiên Golf Club đã chia sẻ thêm rất nhiều về những điều lệ, thể thức thi đấu để các tuyển thủ nắm rõ khi tham gia giải đấu, đảm bảo một giải đấu vừa thân thiện và mang đậm tinh thần thể thao.

Ông Robert David Reynolds – Tổng quản lý của sân golf Nara Bình Tiên Golf Club phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Trong không khí mát mẻ và thanh bình giữa vùng đất Ninh Thuận, Nara Bình Tiên Golf Club với 18 hố golf rộng lớn cùng phong cảnh nên thơ là sự kết hợp giữa núi và biển kèm với những tiện ích đạt chuẩn 5 sao, vô cùng thích hợp để các golfer có thể thỏa sức tranh tài và thể hiện những kỹ năng điêu luyện trên sân golf của mình. 

Những cú đánh golf đầu tiên trong buổi lễ khai mạc Vietnam Strong – Nara Bình Tiên Cup 2022.

Các golfer hăng hái trổ tài thể hiện những cú golf đỉnh cao của mình trên sân golf Nara Bình Tiên Golf Club.

Mùa giải được kết thúc bằng những chiếc cúp danh giá cùng các giải thưởng hấp dẫn tìm được những chủ nhân xứng đáng. Đặc biệt, khi tham dự giải đấu với tư cách một golfer chuyên nghiệp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không giấu được sự vui mừng khi cô nàng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành lấy giải Nhì – hạng mục Best Lady đầy thuyết phục.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất sắc nhận giải Nhì trong giải golf Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Cup 2022.

Chưa dừng lại ở đó, món quà đặc biệt mà BTC Miss World Vietnam 2022 dành cho đêm bế mạc giải Golf Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Cup 2022 chắc chắn là màn trình diễn thời trang vô cùng xinh đẹp và ấn tượng của Top 38 Miss World Vietnam 2022, viết nên một kết thúc tuyệt vời cho chuỗi ngày đồng hành tại Nara Bình Tiên Golf Club với những hoạt động vô cùng sôi nổi và ý nghĩa, đem đến một giải đấu thành công, viên mãn. Với sự thành công ở mùa giải đầu tiên này, hứa hẹn giải golf Strong Vietnam – Nara Bình Tiên Cup sẽ tiếp tục được tổ chức ở những năm kế tiếp.