Dàn nghệ sĩ đình đám tham dự chung kết MWVN 2022 tại MerryLand Quy Nhơn

Đêm chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 quy tụ sự hiện diện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các Hoa hậu, Á hậu đình đám và đặc biệt là gần 15.000 khán giả đổ về MerryLand Quy Nhơn tham dự sự kiện.

Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam 2022) đã chính thức diễn ra vào ngày 12/08/2022 tại MerryLand Quy Nhơn (Bình Định). Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi hội tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng, các Hoa hậu, Á hậu cùng nhau khoe sắc trong những bộ cánh lộng lẫy tại không gian ấn tượng của quảng trường nhạc nước lớn nhất và dài nhất Việt Nam.

Toàn cảnh không gian thảm đỏ tại quảng trường nhạc nước MerryLand Quy Nhơn
Các Hoa hậu diện trang phục nổi bật xuất hiện đầy “quyền lực” tại sự kiện

Trước đó, để đến với thảm đỏ đêm chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 tại bán đảo Hải Giang, Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng các Hoa hậu và khách mời VIP của sự kiện đã được BTC cùng MerryLand Quy Nhơn bố trí đưa đón bằng du thuyền hai thân lớn nhất Đông Nam Á và tàu canô riêng biệt. Đây là hải trình vô cùng thú vị được thiết kế đặc quyền cho du khách của MerryLand Quy Nhơn.

Các khách mời VIP được đưa đón bằng du thuyền và đội hình canô hùng hậu
Dàn người đẹp “thả dáng” trên du thuyền hai thân đẳng cấp

Tham dự đêm chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022, các khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng trình diễn nhạc nước sống động với công nghệ hologram, 3D mapping hiện đại mà còn được tận hưởng những màn múa võ cổ truyền Bình Định đặc sắc. Bên cạnh đó, những công trình hiện hữu như quảng trường nhạc nước, Bizhouse Canal District sầm uất và cầu YOU lộng lẫy về đêm cũng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho hàng chục ngàn du khách.

Đại lộ nhạc nước cùng tổ hợp cầu YOU tại Bizhouse Canal District rực rỡ ánh sáng trong đêm diễn ra sự kiện

Với hàng loạt sự kiện lớn đã tổ chức thành công tại đây, MerryLand Quy Nhơn khẳng định không chỉ là điểm đến lý tưởng của các sự kiện mang tầm quốc gia mà còn là nơi hội tụ của các lễ hội văn hóa, giải trí đẳng cấp quốc tế. Khi chính thức đi vào hoạt động, “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn sẽ mang đến những trải nghiệm đa tầng, những công trình biểu tượng, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á năm 2030.