Goldsun Media Group – Đơn vị bảo trợ truyền thông sát cánh trên hành trình tôn vinh nhan sắc Việt

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã kết thúc thành công rực rỡ và tìm ra Top 3 xuất sắc đại diện cho nhan sắc Việt Nam. Dưới vai trò là Đơn vị Bảo trợ Truyền thông – Goldsun Media Group đã sát cánh, đồng hành cùng các hoạt động của Miss World Vietnam 2022, góp phần trong việc quảng bá hình ảnh của cuộc thi đến với cả nước.

Miss World Vietnam 2022 là đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam nhằm chọn lựa thí sinh xuất sắc, đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World – một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất trên thế giới. Tiếp nối thành công từ những lần hợp tác trước, Goldsun Media Group hân hạnh khi được đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 dưới cương vị là đơn vị bảo trợ truyền thông.

LED Goldsun Media trình chiếu cuộc thi hoa hậu tại băng chuyền nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM)

Goldsun Media Group là một trong những tập đoàn truyền thông quảng cáo hàng đầu với gần 30 năm kinh nghiệm, được tin cậy bởi hơn 3.000 nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế. Goldsun Media Group hiện chiếm 51% thị phần quảng cáo tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại và siêu thị cùng hệ thống biển bảng tấm lớn, LED nội đô, quốc lộ và hệ thống wifi marketing tại tất cả các sân bay thương mại.

LED Goldsun Media quảng bá cho Miss World Vietnam 2022 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội)

Là tập đoàn sở hữu hệ thống Digital OOH với độ phủ lên tới hơn 50 tỉnh thành, Goldsun Media Group đã lan tỏa sức nóng của cuộc thi mạnh mẽ tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Tập đoàn truyền thông quảng cáo Goldsun Media sở hữu 94.000 mét vuông diện tích quảng cáo khắp cả nước, hơn 1.900 điểm quảng cáo tại các sân bay, hơn 15.100 LCDs/DPs tại các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 check-in cùng LED quảng bá cuộc thi tại sân bay Phù Cát (Bình Định)

Tại đêm thi chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 diễn ra tối ngày 12/8, đại diện Goldsun Media Group cũng đã tham dự sự kiện để chứng kiến giờ phút đăng quang quan trọng của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi. Với sự thành công vang dội của cuộc thi, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã gửi đến đại diện Goldsun Media Group lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành trên hành trình tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá Miss World Vietnam.

Ban tổ chức Miss World Vietnam tặng hoa tri ân cho ông Đặng Quốc Tuấn (thứ hai bên trái) – Giám đốc Chi nhánh miền Nam Goldsun Media Group – Đơn vị Bảo trợ Truyền thông
Ông Đặng Quốc Tuấn chúc mừng Top 3 Miss World Vietnam 2022 đăng quang

—–

Công ty Cổ phần Truyền thông Tập trung Mặt Trời Vàng – Goldsun Media Group

Đơn vị Bảo trợ Truyền thông cuộc thi Miss World Vietnam 2022

Website: https://goldsungroup.com.vn/

Email: cskh@goldsungroup.com.vn

Hotline: 090 464 66 99