Hai Tran Corporation và hành trình đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp, khép lại hành trình dài tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt Nam. Góp phần không nhỏ để tạo nên thành công chung của cuộc thi là sự hỗ trợ nhiệt thành của Hai Tran Corporation trong việc quảng bá hình ảnh Miss World Vietnam 2022 đến với khán giả cả nước.

Công ty CP Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần (Hai Tran Corporation) là đơn vị tiên phong trong việc khai thác và phát triển dịch vụ quảng cáo tại các sân bay ở Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Hai Tran Corporation đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp và các hãng hàng không lớn, thực hiện hơn 900 dự án quảng cáo tại các sân bay trên toàn quốc.

Hai Tran Corporation sở hữu hệ thống bảng biển quảng cáo tại các sân bay lớn trên toàn quốc

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 với vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông, Hai Tran Corporation đã giúp cho độ nhận diện của cuộc thi được tăng lên gấp bội nhờ hệ thống bảng biển quảng cáo có mặt ở hầu hết các sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Vinh, Phú Quốc, Cam Ranh…

Hai Tran Corporation đã mang đến cho người hâm mộ sắc đẹp những hình ảnh hấp dẫn và sôi động của cuộc thi qua các bảng LED và hộp đèn được trang hoàng khắp nơi

Với thế mạnh về chuyên môn trong các dịch vụ hàng không, Hai Tran Corporation đã nghiên cứu những vị trí thuận lợi, thu hút nhất để đặt bảng biển Miss World Vietnam 2022, từ đó góp phần mang đến cái nhìn toàn vẹn, thể hiện đầy đủ nội dung của cuộc thi đến tất cả các hành khách tham gia chuyến bay.

Bảng quảng cáo Hai Tran Corporation tại sân bay Nội Bài (Hà Nội)

Tự hào là đối tác dịch vụ quảng cáo và truyền thông dẫn đầu cả nước, Hai Tran Corporation đã song hành cùng Miss World Vietnam 2022 qua nhiều sự kiện lớn nhỏ. Đội ngũ Hai Tran Corporation với những nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã đưa ra nhiều chiến lược ấn tượng, mang đến luồng gió mới cho cuộc thi, nâng tầm phủ sóng Miss World Vietnam 2022 trên toàn quốc.

Hai Tran Corporation quảng bá hình ảnh Miss World Vietnam 2022 đến khán giả một cách nhanh nhất qua hệ thống màn hình LED tại các sân bay lớn

Hai Tran Corporation là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân bay toàn quốc. Hai Tran Corporation đã đầu tư đa dạng hình thức quảng cáo như billboard, màn hình LED, màn hình LCD, booth trưng bày sản phẩm, booth quầy đón khách và tổ chức sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

HAI TRAN CORPORATION | DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SÂN BAY

Trụ sở chính : 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Bắc: Số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: Số 10 Phan Đình Giót, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0934 803 830

Website: https://haitran.com.vn