Hành trình mỹ phẩm thuần chay Artistry nâng niu làn da nàng hậu của top 3 Miss World Việt Nam 2022

Artistry – Đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Vietnam 2022 đã gửi tặng phần thưởng 2 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho Tân Hoa, Á hậu, viết tiếp hành trình chăm sóc cho làn da mạnh khoẻ sau đăng quang của 3 cô gái.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã chính thức khép lại khi những danh vị cao quý đã gọi tên Tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi, một kết quả vô cùng thuyết phục. Trong đó, Tân Á hậu 2 gây chú ý với nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và còn là người đẹp vượt qua top 37 thí sinh chiến thắng giải thưởng “Người đẹp có làn da đẹp nhất”. 

Để chúc mừng cho thành quả vô cùng xứng đáng của top 3 MWVN 2022, Artistry – Đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Vietnam 2022 đã gửi tặng phần thưởng 2 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho Tân Hoa, Á hậu, viết tiếp hành trình chăm sóc cho làn da mạnh khoẻ sau đăng quang của 3 cô gái. Tại đêm chung kết, ông Huỳnh Thiên Triều – TGĐ Công ty TNHH Amway Việt Nam – đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Artistry đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp với hi vọng các cô gái sẽ có một nhiệm kỳ thành công và toả sáng.

Sở hữu một làn da đẹp rạng ngời, Tân Á hậu 2 cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã được đội ngũ Artistry đồng hành và chăm sóc làn da toàn diện khỏe đẹp từ bên trong. Artistry mang đến các giải pháp chăm sóc da cá nhân hóa, lành tính và hiệu quả cao. Chính nhờ vậy mà các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 luôn có thể xuất hiện thật rạng rỡ với làn da khỏe mạnh căng tràn hết mình chinh phục và tỏa sáng trong suốt hành trình cuộc thi.

Hoạt động với phương châm “Như cơ thể cần dinh dưỡng để khỏe mạnh, làn da của bạn cũng thế. Artistry – Dòng mỹ phẩm thuần chay kết tinh nguồn dưỡng chất thực vật mang đến các giải pháp chăm sóc da khỏe mạnh từ bên trong”, chắp cánh cho nhan sắc Miss World Việt Nam 2022 da khỏe đăng quang, da đẹp tỏa sáng. Độ tin cậy của Artistry ngày một cao hơn khi Artistry không chỉ là đơn vị chăm sóc sắc đẹp đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022, Artistry còn giúp cho Tân Á hậu 2 ngày một tỏa sáng trong lòng người hâm mộ sắc đẹp toàn quốc. 

Với nhiều đóng góp quan trọng mà Artistry mang lại cho các thí sinh, Miss World Vietnam tin chắc rằng đây không chỉ là một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng mà chị em phụ nữ chúng ta nên sở hữu. Vương miện thì chỉ có một, nhưng làn da hoa hậu đã có Artistry đồng hành cùng bạn. Chính vì vậy, hãy chọn Artistry để tự tin sở hữu một làn da khoẻ đẹp rạng rỡ như hoa hậu.