Hoàng Tố Nữ tiếp nối hành trình tôn vinh nhan sắc Việt

Có mặt trên thị trường từ năm 2009, Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ đã trở thành người bạn thân thiết của phụ nữ trong việc hỗ trợ hiệu quả làm giảm huyết trắng (khí hư). Không chỉ chia sẻ nỗi lo thầm kín với chị em, Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ còn đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu cả nước nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

Hoàng Tố Nữ là viên uống được bào chế bởi các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như bạch truật, đảng sâm, bán hạ chế, kim anh, liên nhục, khiếm thực, trần bì… vô cùng an toàn và lành tính; giúp bổ trung ích khí, sinh tân, chỉ khát, giảm khí hư bạch đới đối với phụ nữ. Ra mắt từ năm 2009 đến nay, Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ đã có hơn 10 năm tạo dựng uy tín trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ đang gặp phải các vấn đề về bệnh huyết trắng (khí hư).

Hơn 1 thập kỷ ra mắt, Viên uống Hoàng Tố Nữ vẫn đứng vững trên thị trường nhờ sự tin dùng của phụ nữ khắp cả nước

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp, Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ luôn đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu và các sự kiện văn hóa, nghệ thuật lớn trong nước với tinh thần lắng nghe và chia sẻ, đồng thời mong muốn đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chị em đến gần hơn với mọi người. Sau thành công cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2020 thì Hoàng Tố Nữ tiếp tục trở thành Nhà tài trợ Vàng cho Miss World Vietnam 2022.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia

Phát biểu tại thảm đỏ đêm Chung khảo toàn quốc 24/4 vừa qua, ông Trịnh Văn Vang – Đại diện Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ cho biết: “Đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với Miss World Vietnam 2022 vì quy mô tổ chức ngày càng hoành tráng, chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ rất mong đợi hành trình nhan sắc năm nay sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng đại diện cho phụ nữ Việt Nam và chinh phục đấu trường sắc đẹp thế giới”.

Ông Trịnh Văn Vang – Đại diện Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ tham dự đêm Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022
Ban tổ chức trao hoa cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi

Đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với kết quả là 38 thí sinh xuất sắc nhất được gọi tên vào vòng Chung kết toàn quốc. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt, Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các thí sinh Miss World Vietnam 2022 tại vòng Chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 7 sắp tới, để các cô gái luôn rạng rỡ, tự tin trong hành trình chạm đến chiếc vương miện danh giá.

Hoàng Tố Nữ là viên uống được bào chế bởi các thành phần từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ hiệu quả làm giảm huyết trắng bệnh lý (khí hư). Sản phẩm đã đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng và đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Website: http://hoangtonu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangtonu.com.vn