Hồng Ngọc Hà Travel mang sự tận tâm đến Miss World Vietnam 2022

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp khi tìm ra những cái tên xứng đáng nhất cho danh hiệu cao quý. Một trong những điều để lại ấn tượng khó quên chính là sự góp mặt của đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karoline Bielawska. Để kịp […]

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp khi tìm ra những cái tên xứng đáng nhất cho danh hiệu cao quý. Một trong những điều để lại ấn tượng khó quên chính là sự góp mặt của đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karoline Bielawska.

Đương kim Miss World Karoline Bielawska bên cạnh Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Để kịp có mặt tại Chung kết Miss World Việt Nam tối 12/8, Karoline đã đặt chân tới Việt Nam vào chiều 10/8. Tại đây, người đẹp Ba Lan đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả và giới truyền thông khi xuất hiện trong loạt hoạt động thuộc khuôn khổ Chung kết Miss World Việt Nam.

Hành trình đáng nhớ của Karoline tại Việt Nam còn có sự đồng hành của Hồng Ngọc Hà Travel.  Với chất lượng, dịch vụ ấn tượng và đặc biệt là sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, Hồng Ngọc Hà Travel đã mang đến những chuyến xe an toàn, đáp ứng đúng lịch trình và đặc biệt là để lại trải nghiệm đáng nhớ cho nàng hoa hậu quốc tế nói riêng cũng như đoàn Miss World Việt Nam nói chung.

Hồng Ngọc Hà Travel được nhớ đến là một nhà cung cấp dịch vụ lữ hành lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời là hệ thống phân phối cho các đại lý hàng đầu và dịch vụ lữ hành thượng hạng tại Việt Nam. Hơn 25 năm hoạt động, Hồng Ngọc Hà Travel ghi điểm bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện dịch vụ. Với nguồn nhân lực vốn có cùng với việc áp dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo, Hồng Ngọc Hà mang khát vọng phát triển vượt bậc, giữ vững vị thế công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Đúng với tôn chỉ làm việc trung thực, phục vụ tận tâm, chu đáo, Hồng Ngọc Hà Travel không hề gây thất vọng trong khoảng thời gian đồng hành cùng đương kim Miss World tại Việt Nam. Bạn bè quốc tế đã vô cùng hài lòng với dịch vụ mà công ty du lịch này mang lại, chính vì thế hãy đừng quên chọn Hồng Ngọc Hà Travel đồng hành cùng chuyến đi của bạn nhé.