HÙNG PHÁT – NHÀ TÀI TRỢ VALI CHÍNH HÃNG ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS WORLD VIETNAM 2022

Từng đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 Miss World 2021, Hùng Phát tiếp tục là Nhà tài trợ Vali chính hãng cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Sau sự thành công của Miss World Vietnam 2019 đã tìm ra được Top 3 hoa hậu tài năng, đưa Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Năm 2022, Cuộc thi sắc đẹp trở lại và Hùng Phát tiếp tục mang tới những chiếc vali chính hãng – người bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục cuộc thi nhan sắc của các thí sinh. 

Từ giấc mơ người Việt chinh phục bản đồ Thế giới

Là một nhà sản xuất sản phẩm hành lý thuần Việt, Hùng Phát không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cho người Việt, mà còn mong muốn đưa sản phẩm Việt, con người Việt vươn xa bên ngoài Thế giới. Đây cũng chính là lí do, Hùng Phát góp sức đồng hành cùng Hoa Hậu Đỗ Thị Hà sang Puerto Rico chinh phục top 13 Miss World 2021.

Hùng Phát đồng hành cùng Hoa Hậu Đỗ Thị Hà tới Puerto Rico chinh phục Miss World 2021 (Nguồn: hungphat.jsc.com)

Đồng hành cùng Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022

Tại đêm chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 được diễn ra ở Thái Nguyên vào tối 24/4, cùng 64 thí sinh và các nhà tài trợ khác, Hùng Phát chính thức xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ Vali chính hãng cho toàn bộ thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp.

Vali Hùng Phát đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Nguồn: hungphat.jsc.com)

Đến với Miss World Vietnam 2022, trong vai trò là nhà tài trợ Vali chính hãng, những chiếc vali của Hùng Phát được phát huy tác dụng trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

Vali Hùng Phát đồng hành cùng các thí sinh trong chuyến đi Nhân ái (Nguồn: hungphat.jsc.com)

Hùng Phát được biết đến là nhà sản xuất hành lý hàng đầu Việt Nam, với hơn 16 năm đồng hành trong mọi chuyến đi của người dùng Việt, thậm chí đã vươn xa đến Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,…. 

Tại Miss World Vietnam 2022, Hùng Phát đã mang tới những chiếc vali thuần Việt – chất lượng cao, để đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi và góp phần tạo nên sự thành công của Miss World Vietnam 2022.