KREAM – Nhà tài trợ trang phục chính thức Miss World Vietnam 2022

Thương hiệu thời trang KREAM đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2022 từ những ngày đầu tiên với vai trò nhà tài trợ trang phục chính thức cho các thí sinh.

KREAM là đơn vị tài trợ trang phục chính thức đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2022, mang đến những mẫu thiết kế đón đầu xu hướng và phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Việt nhằm xây dựng hình ảnh chỉn chu nhất cho các thí sinh.

Với chất vải mềm mại được xử lý bằng công nghệ hiện đại, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, chiếc áo đồng phục đến từ thương hiệu KREAM là sự lựa chọn hàng đầu của các thí sinh khi tham gia các hoạt động tập luyện hàng ngày.

Các cô gái thoải mái luyện tập với đồng phục đến từ thương hiệu KREAM
Trong thời tiết mùa hè nóng bức, thí sinh Miss World Vietnam 2022 vẫn vô cùng tự tin và rạng rỡ

Những chiếc áo mang màu xanh hy vọng, với mong muốn góp phần lan tỏa giá trị tích cực, nhân văn đến cộng đồng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng với đại diện sắc đẹp Việt Nam để chinh phục ngôi vị danh giá và tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chất vải mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho các thí sinh trong suốt quá trình hoạt động
Màu áo xanh đồng phục Miss World Vietnam 2022 xuất hiện trên mọi hành trình thiện nguyện

KREAM là thương hiệu thời trang nổi bật với những sản phẩm độc đáo và chất lượng. Thông qua quá trình đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2022, KREAM kỳ vọng sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng sống đẹp, mạnh mẽ và vui tươi đến với thế hệ trẻ Việt Nam.

—–

KREAM – “Nhà tài trợ trang phục Miss World Vietnam 2022”

Store: 590/6A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/KREAM.Joyce

Instagram: https://instagram.com/kream.vn?igshid=YmMyMTA2M2Y=