MisaoDream đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 tìm ra nàng Hậu xinh đẹp

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã kết thúc thành công rực rỡ với kết quả Top 3 chung cuộc vô cùng xứng đáng và được người hâm mộ sắc đẹp đánh giá cao. Góp phần không nhỏ tạo nên thành công chung của cuộc thi phải kể đến Nhà tài trợ Bạc MisaoDream đã đồng hành và hỗ trợ các thí sinh trong suốt chặng đường vừa qua.

CEO Nguyễn Việt Anh – Nhà sáng lập thương hiệu MisaoDream – Nhà tài trợ Bạc của Miss World Vietnam 2022 đã tham dự đêm chung kết để chúc mừng Top 3 chung cuộc. Bà Nguyễn Việt Anh cho biết: “MisaoDream rất vinh dự khi đồng hành cùng BTC Miss World Vietnam 2022 trong hành trình tôn vinh nét đẹp người phụ nữ và tìm ra được cô gái xuất sắc đại diện cho Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế”.

CEO Nguyễn Việt Anh nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC Miss World Vietnam 2022

Đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên, MisaoDream không chỉ tài trợ hiện kim mà còn mang đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng. Tất cả các thí sinh Miss World Vietnam 2022 được sử dụng các dòng sản phẩm của MisaoDream trong suốt thời gian dự thi. Trong đó, Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 là dòng sản phẩm gây ấn tượng và được các thí sinh ưa chuộng nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp các cô gái giữ được sự trẻ trung, tươi tắn và tỏa sáng trong mọi sự kiện.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 được các thí sinh Miss World Vietnam 2022 yêu thích

Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 là tinh hoa nghiên cứu của Daido Pharmaceutical Corporation – nhà sản xuất đồ uống thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản. Bằng cách bổ sung hoạt chất NMN, NAD+ sẽ được sản xuất và hoạt động trong tế bào, NAD+ chính là hoạt chất góp phần vào quá trình phục hồi DNA, có tác dụng thúc đẩy sự hoạt động của gen trường thọ Sirtuin, giúp trẻ hóa làn da, cải thiện sức khỏe, sản sinh năng lượng cho cơ thể. Sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các thị trường lớn trên thế giới như Nhật, Mỹ, Úc, Trung Quốc và Việt Nam.

Nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 luôn tự tin và tràn đầy năng lượng trong các phần thi

Là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản, MisaoDream luôn mang lại những món quà sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc hàng đầu Miss World Vietnam 2022, MisaoDream đã khẳng định trở thành thương hiệu tôn vinh những người phụ nữ đại diện cho nhan sắc Việt Nam.

3 tháng sử dụng sản phẩm Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 cũng chính là phần thưởng ý nghĩa và thiết thực mà MisaoDream dành tặng cho tân Hoa hậu và 2 Á hậu

Vô cùng cảm ơn nhà tài trợ Bạc của Miss World Vietnam 2022 MisaoDream đã luôn hỗ trợ các thí sinh, luôn cổ vũ và dõi theo hành trình các cô gái chinh phục danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp. Hy vọng với quà tặng thiết thực là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000, Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi sẽ có được nền tảng sức khỏe tốt và nhan sắc rực rỡ để đưa sắc đẹp Việt Nam tỏa sáng trên các đấu trường quốc tế!

Chi tiết liên hệ:

𝐌𝐈𝐒𝐀𝐎𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌 𝐈𝐌-𝐄𝐗𝐏𝐎𝐑𝐓 𝐂𝐎.,𝐋𝐓𝐃

Địa chỉ: C6 – Sky C, Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: (024) 8586 5865

Fanpage: https://www.facebook.com/Misaodream.VietNam

Website: https://misaodream.com/