Miss World Vietnam 2022 tổ chức tiệc trà chiều đẳng cấp châu Âu

Nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã tổ chức tiệc trà chiều đặc biệt dành riêng cho các khách mời VIP với sự hỗ trợ từ Đối tác Chiến lược – Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Tiệc trà chiều đẳng cấp châu Âu diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/4 ngay tại khuôn viên địa điểm đăng cai vòng Chung khảo toàn quốc. Với không gian mở thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng, buổi tiệc quy tụ sự tham gia của nhiều Hoa – Á hậu đình đám.

Các Hoa hậu, Á hậu diện trang phục lộng lẫy tham dự tiệc trà chiều

Để chuẩn bị cho tiệc trà đặc biệt này, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã phối hợp cùng Khách sạn dát vàng Dolce Hanoi Golden Lake vận chuyển hơn 1.000 set trà chiều take-away từ Hà Nội lên Thái Nguyên nhằm phục vụ các khách mời VIP của sự kiện.

Hơn 1.000 set trà chiều take-away được Dolce Hanoi Golden Lake chuẩn bị cho sự kiện
Ekip cẩn thận vận chuyển từng set trà chiều lên xe

Set trà chiều take-away được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nguyên liệu thượng hạng do bếp trưởng bếp bánh của Dolce Hanoi Golden Lake kỳ công chuẩn bị, gồm các loại bánh ngọt, bánh mặn đa dạng, mang phong cách đặc trưng truyền thống châu Âu.

Mỗi set trà chiều take-away gồm nhiều loại bánh ngọt, bánh mặn phong phú

Với sự quan tâm chu đáo của Ban tổ chức và sự hỗ trợ nhiệt thành của Dolce Hanoi Golden Lake, các khách mời của Miss World Vietnam 2022 đã có một khoảng thời gian thưởng trà và thư giãn vô cùng thú vị trước khi đến với những sự kiện lớn của cuộc thi.

Không gian trà chiều được trang trí ngọt ngào và lãng mạn
Á hậu Phương Nga và Kiều Loan thích thú tận hưởng tiệc trà đậm chất châu Âu

—–

Văn hóa trà chiều từ lâu đã trở thành một trong những thói quen yêu thích của các “quý cô” dù là ở Việt Nam hay châu Âu. Thưởng thức tiệc trà giờ đây trở nên dễ dàng hơn với set trà chiều take-away được thiết kế đặc biệt để có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Liên hệ: Nhà hàng F29 Golden Beef (tầng 1 Dolce Hanoi Golden Lake)

B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84) 243 365 9999

Email: reservation@dolcehanoigoldenlake.com

Website: dolcehanoigoldenlake.com