Ngọc Châu Âu trở thành nhà tài trợ vương miện Miss World Vietnam 2022

Trong buổi họp báo vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam, Ban tổ chức cuộc thi công bố chiếc vương miện giành cho tân hoa hậu năm nay có giá hàng tỷ đồng và được đặc biệt chế tác riêng độc quyền.

Vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 đang bước vào những phần thi quan trọng để đến với đêm Chung khảo. Các cô gái sẽ trải qua một lần chấm điểm loại trừ nữa để chọn ra top thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc.

Các cô gái đã và đang nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày về sắc vóc, trưởng thành hơn và cũng trau dồi hơn về tri thức để nắm lấy cơ hội chạm tay đến chiếc vương miện danh giá, trên ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cũng trong buổi họp báo Chung khảo toàn quốc, Ngọc Châu Âu chính thức là Nhà tài trợ Vương miện MWVN 2022.

Đại diện thương hiệu kim cương Ngọc Châu Âu ký kết với BTC MWVN 2022. Ảnh: BTC

Chiếc vương miện Hoa hậu năm nay sẽ do thương hiệu kim cương Ngọc Châu Âu chế tác với giá trị lên đến hàng tỉ đồng. Là chiếc vương miện được thiết kế và chế tác rất kỳ công, độc quyền dành cho tân Hoa hậu.

Đại diện Ngọc Châu Âu chụp ảnh cùng bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại họp báo. Ảnh: BTC

Ngọc Châu Âu là thương hiệu chế tác trang sức kim cương uy tín, luôn mang đến những sản phẩm kim cương hoàn mỹ nhất. Trang sức kim cương của Ngọc Châu Âu với kiểu dáng hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến càng tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương, giúp người sở hữu tỏa sáng rực rỡ.

Bà Hoàng Thanh Nga – TGĐ công ty Ngọc Châu Âu. Ảnh: BTC

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022, Ngọc Châu Âu muốn gửi thông điệp rằng nét đẹp phụ nữ Việt Nam cũng như viên kim cương quý giá, phải có sự mài giũa và rèn luyện thì mới cho ra được những viên đá quý, lung linh ở bên ngoài, sắc sảo ở nội tại.

———————–

NGỌC CHÂU ÂU DIAMONDS & JEWELRY – Thế Giới Trang Sức Của Bạn

Trụ Sở 1: 475 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TPHCM

Trụ sở 2: 383 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TPHCM

Email: ngocchauau9575@gmail.com

Website: www.ngocchauau.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ngocchauau_nga

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimCuongNgocChauAu

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocchauau.nga – Trang có tích xanh

Điện thoại: (028) 38 621 075

Hotline:  1900.3283 – 0982 959575