Top 3 Miss World Vietnam 2022 nóng bỏng trong shoot hình cùng Bikini Passport

Trong lần hợp tác mới nhất với VIVIAN – Thương hiệu đồ bơi cao cấp của Bikini Passport, các nàng hậu của Miss World lột xác đầy quyến rũ với hình tượng nóng bỏng.

Với diện mạo thu hút, Top 3 Miss World VietNam 2022 mang vẻ ngoài tươi mới, năng lượng và rực rỡ như những 𝐐𝐮𝐞𝐞𝐧 𝐨𝐟 𝐃𝐚𝐰𝐧. Với các thiết kế mới nhất nằm trong BST 𝐅𝐋𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐀𝐖𝐀𝐊𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆, bộ ba Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi toả sáng và mang lại ánh nhìn đầy cuốn hút.

Đặc biệt trong shoot hình mới nhất này, Miss World VN 2022 Mai Phương khoe vóc dáng tự tin chuẩn bị đến với đấu trường Miss World 2023 , Á Hậu 1 Bảo Ngọc ngày càng nhuận sắc với hình thể chuẩn, Á Hậu 2 Phương Nhi cùng vẻ ngoài ngọt ngào trước thềm tham dự Miss International 2023.

Miss World Việt Nam 2022 Mai Phương đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World 2023

Miss Intercontinental 2023 Bảo Ngọc ngày càng thăng hạng nhan sắc với hình thể chuẩn 

Á Hậu 2 Phương Nhi với vẻ ngọt ngào vốn có trước thềm tham dự Miss International 2023

Nói về nguồn cảm hứng sáng tạo cho bộ sưu tập lần này, Bikini Passport lấy cảm hứng từ sức sống mãnh liệt của mùa hè, căng tràn hương sắc như những đoá hoa nở rộ, 𝐅𝐋𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐀𝐖𝐀𝐊𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 mang đến ánh nhìn nóng bỏng với những xu hướng thời trang vượt thời gian.

𝐁𝐢𝐤𝐢𝐧𝐢 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐩𝐨𝐫𝐭 mời nàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 𝐐𝐮𝐞𝐞𝐧 𝐨𝐟 𝐃𝐚𝐰𝐧 và trải nghiệm BST 𝐅𝐋𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐀𝐖𝐀𝐊𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 | NEW LOOK 2023 nàng nhé!

Khám phá BST 𝐅𝐋𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐀𝐖𝐀𝐊𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 tại LINK

Website chính thức của Bikini Passport tại bikinipassport.vn

Fanpage chính thức của Bikini Passport tại facebook.com/bikinipassport.vn/