Qui Phúc và hành trình ươm mầm nhân ái cùng Miss World Vietnam 2022

Không chỉ là đơn vị chế tác ghế đăng quang và quyền trượng cho tân Hoa hậu, Qui Phúc còn là một trong những nhà tài trợ chính của “Người đẹp Nhân ái” – phần thi quan trọng và đầy tính nhân văn của Miss World Vietnam 2022.

Ngoài việc không ngừng đổi mới để sáng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, Qui Phúc còn là một doanh nghiệp luôn song hành với các hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực và giàu tính nhân văn. Đồng hành cùng chuỗi hoạt động nhân ái của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Qui Phúc đã phối hợp cùng Ban tổ chức và các thí sinh thực hiện nhiều dự án ý nghĩa như: “Phiên chợ tử tế”, “Giấc mơ kim cương”, “Gieo chữ gặt yêu thương”…

Tuy mỗi dự án đều có một sứ mệnh riêng, một ý nghĩa riêng, nhưng tất cả đều vì mục tiêu chung là mang sự ấm áp đến những mảnh đời kém may mắn. “Gieo chữ gặt yêu thương” được xem là một trong những dự án nhân ái vất vả nhất của Miss World Vietnam 2022. 8 thí sinh cùng các thành viên Qui Phúc đã trải qua điều kiện thời tiết lẫn di chuyển vô cùng khó khăn để đến với lớp học tình thương nằm trên bè nổi giữa lòng hồ Trị An (tỉnh Đồng Nai) của thầy Thích Chơn Nguyên.

Toàn bộ nội thất cho lớp học được Qui Phúc chở bằng xe tải đi từ TP.HCM, vượt hơn 120km đến xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
Ekip phải chuyển hàng sang máy cày để băng qua bãi sình lầy rộng hơn 2km
Sau đó phải khiêng toàn bộ hàng hóa sang xuồng máy nhỏ
Khi nước lên, đây là cách duy nhất để đến được lớp học nằm giữa lòng hồ

Phần bè “cõng” lớp học đã bị xuống cấp trầm trọng, đồ đạc phục vụ cho việc dạy và học đã cũ và thiếu thốn nhiều thứ. Qui Phúc cùng các người đẹp Miss World Vietnam 2022 đã mang đến những sản phẩm nội thất mới, giúp thầy trò nơi đây có môi trường học tập tốt hơn. Sự lăn xả của các thí sinh cùng đội ngũ nhân sự Qui Phúc để vận chuyển từng chiếc tủ, từng bộ bàn ghế đến hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất lớp học và tặng quà cho người dân nghèo trong khu vực đã để lại nhiều cảm xúc đặc biệt.

Lớp học tình thương được trang bị cơ sở vật chất hoàn toàn mới
Đại diện Qui Phúc cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 tặng quà cho người dân

Bên cạnh dự án nhân ái “Gieo chữ gặt yêu thương”, Qui Phúc còn đồng hành cùng dự án “Giấc mơ kim cương” tại Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp (Quận 12, TP.HCM). Đây là nơi nuôi dưỡng và điều trị miễn phí cho hàng trăm em nhỏ mắc bệnh xương thủy tinh. Qui Phúc cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã mang đến những sản phẩm nội thất thiết yếu như tủ nhựa, bàn học, kệ inox… với hy vọng có thể góp phần cải thiện không gian sống, sinh hoạt và học tập cho các em nhỏ tại trung tâm.

Bà Văn Thị Thủy Tiên – Giám đốc Marketing Qui Phúc và các thí sinh trao tặng nội thất cho ông Tôn Thất Hưng – người sáng lập Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp
Mỗi dự án nhân ái là một hành trình đầy cảm xúc của đội ngũ nhân sự Qui Phúc cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022

Với mỗi chuyến đi của “Người đẹp Nhân ái”, các thí sinh nói riêng và khán giả nói chung lại biết thêm được những nơi cần lắm tấm lòng yêu thương, những hoàn cảnh khó khăn cần lắm sự hỗ trợ từ mọi người. Các dự án thiện nguyện của Miss World Vietnam 2022 đã khép lại, nhưng hành trình lan tỏa lòng nhân ái của Qui Phúc sẽ còn được tiếp nối dài lâu. Qui Phúc sẽ luôn đồng hành và sẻ chia những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng, bằng cái tâm và cái tầm của một doanh nghiệp thương hiệu Việt.

————-

Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Website: www.quiphuc.com