Tà áo dài thướt tha tại “Thiên đường xanh ngát giữa lòng Thái Nguyên” của các thí sinh trong phần thi Người đẹp du lịch

Tập 2 của vòng thi Người đẹp du lịch Miss World Vietnam 2022 chính thức lên sóng với những thử thách vô cùng thú vị và duyên dáng của các thí sinh tại Đồi chè Tân Cương, Thái Nguyên.

Sau tập phát sóng đầu tiên của phần thi Người đẹp du lịch Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra tại Khu Bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải tỉnh Thái Nguyên. Nhóm thí sinh tiếp theo trong tập phát sóng thứ 2 đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Đồi chè Tân Cương, nơi được mệnh danh là thiên đường xanh ngát giữa lòng Thái Nguyên. 

Ở tập phát sóng này, 4 cô gái năng động, xinh đẹp tiếp theo bao gồm: Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Thị Phương Nga, Phan Lê Hoàng An, Nguyễn Phương Dung đã có cơ hội đến thăm hợp tác xã trà và du lịch cộng đồng Tiến Yên. Tại đây, các thí sinh đã có thời gian gặp gỡ và trò chuyện cùng anh Bùi Trọng Đại để hiểu rõ hơn về những nét văn hóa và quá trình tạo ra những túi trà thơm ngon đặc trưng ở vùng đất Thái Nguyên. 

Các thí sinh có cơ hội tìm hiểu về quá trình tạo ra những túi trà thơm ngon tại Đồi chè Tân Cương

Với các thử thách trong tập này, các thí sinh sẽ cùng nhau thực hiện hái chè tại đây, cũng như tham quan quá trình tạo ra những túi trà thơm ngon, thượng hạng sẽ như thế nào. Sau đó 4 cô gái trong nhóm thí sinh lần này bước vào buổi chụp hình cá nhân và chụp hình nhóm tại Đồi chè Tân Cương. 

Các thí sinh bước vào thử thách hái chè

Trong trang phục áo dài truyền thống, các thí sinh đã thả dáng tại Đồi chè Tân Cương và mang những năng lượng trẻ trung, duyên dáng của mình vào từng bức ảnh, quảng bá được những nét văn hoá vô cùng đặc trưng tại nơi được gọi là “đệ nhất danh trà” này đến với mọi người. 

Các thí sinh có cơ hội thả dáng giữa Đồi chè Tân Cương trong tà áo dài truyền thống

Tại Đồi chè Tân Cương các thí sinh đã có những sự trải nghiệm mới mẻ và vô cùng thú vị, trau dồi thêm được những kiến thức bổ ích cho vốn hiểu biết của bản thân mình, cũng như có thêm những khoảnh khắc thư giãn, đáng nhớ khi tham gia Miss World Vietnam 2022.

Hãy đón xem các tập phát sóng tiếp theo vào 20h các ngày 20-21/04/2022 trên kênh Youtube của Miss World Vietnam.