TH TRUE NUT TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU

Ngày 13/4 vừa qua, tại họp báo Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022, đại diện thương hiệu sữa hạt TH true NUT đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác cùng đại diện Ban tổ chức, chính thức xác nhận sữa hạt TH true NUT trở thành Đơn vị tài trợ sản phẩm sữa của cuộc thi, đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp nhãn hàng đồng hành cùng “hoa hậu”.

Để sẵn sàng cho những phần thi quan trọng sắp tới, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 phải hoạt động và tập luyện với một lịch trình dày đặc, cho nên việc vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ được vóc dáng chuẩn là hết sức cần thiết. BTC Miss World Vietnam đã tìm kiếm các sản phẩm dinh dưỡng nhằm tiếp thêm năng lượng cho thí sinh, trong đó sữa hạt TH true NUT là “người bạn đồng hành” không thể thiếu.

Tại họp báo Chung khảo toàn quốc ngày 13/4, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam – Trưởng Ban tổ chức đã thực hiện nghi thức ký kết long trọng cùng ông Nguyễn Vinh Công – Đại diện Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH – Nhãn hàng sữa hạt TH true NUT, chính thức xác nhận TH true NUT trở thành Đơn vị tài trợ sản phẩm sữa cho cuộc thi, đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp nhãn hàng TH true NUT đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu của Việt Nam (Miss World Vietnam 2019, Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Miss World Vietnam 2022).

Bà Phạm Kim Dung và ông Nguyễn Vinh Công ký kết tài trợ

Với mục tiêu hướng tới những giá trị sống tốt đẹp và trân quý vẻ đẹp tự nhiên, TH true NUT đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2022 trên hành trình tìm kiếm biểu tượng nhan sắc với bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp và giàu dưỡng chất. Các nguyên liệu làm nên hộp sữa TH true NUT rất giàu Omega-3,6,9, các chất chống oxi hóa, chất xơ, các vitamin và khoáng chất, nhờ vậy mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp TH true NUT đồng hành cùng “hoa hậu”

Với sự đồng hành của sữa hạt TH true NUT, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 có thể yên tâm giữ dáng vì sản phẩm hoàn toàn không chứa đường tinh luyện mà có vị thanh ngọt tự nhiên từ quả chà là. Các loại hạt cao cấp trong sữa hạt TH true NUT như óc chó, mắc ca, hạnh nhân còn có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da và giúp kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả nên đặc biệt phù hợp với các cô gái tham gia cuộc thi.

Sữa hạt TH true NUT đồng hành cùng các thí sinh MWVN 2019

Với lịch trình hoạt động cũng như tập luyện vô cùng dày đặc của các thí sinh thì sữa hạt TH true NUT chính là bí quyết giúp cho các bạn tăng cường sức khỏe, nạp lại năng lượng mà vẫn giữ được hình thể chuẩn, nhờ đó có thêm động lực và tự tin trong cuộc đua đến với ngôi vị danh giá.

Các sản phẩm sữa hạt TH true NUT

TH true NUT là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp được làm từ các loại hạt giàu dinh dưỡng như hạt óc chó, macca, hạnh nhân, có vị ngọt tự nhiên từ quả chà là, hoàn toàn không bổ sung đường. Sản phẩm tốt cho sức khỏe tổng thể, đặc biệt là tim mạch, hỗ trợ trí não, giúp kiểm soát cân nặng, gìn giữ nét tươi trẻ cho làn da.

Bộ sản phẩm hiện có 6 vị: Sữa hạt Óc chó, Sữa hạt Mắc ca, Sữa hạt Hạnh nhân, Sữa Hạt và Gấc, Sữa Hạt và Nghệ, Sữa Hạt và Gạo lứt đỏ.

Mọi thông tin tham khảo tại: www.thmilk.vn/san-pham/

Hoặc Fanpage: www.facebook.com/THtrueNUT