Top 3 Miss World Vietnam 2019 trải nghiệm MerryLand Quy Nhơn

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San “rủ nhau” khoe sắc trong bộ ảnh mới tại MerryLand Quy Nhơn – địa điểm đăng cai vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022.

Sau hơn 2 năm đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2019 sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng và trưởng thành. Các cô gái đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn – địa điểm đăng cai tổ chức vòng chung kết Miss World Vietnam 2022.

Top 3 Miss World Vietnam 2019 rạng rỡ khoe sắc
Các cô gái “thả dáng” quyến rũ tại không gian xanh mát của khu vườn nhiệt đới tại Sales Gallery – MerryLand Quy Nhơn

Cũng trong dịp này, Top 3 Miss World Vietnam 2019 đã có cơ hội tìm hiểu về thiên nhiên và con người “đất võ” Bình Định, đồng thời trải nghiệm những công trình độc đáo tại MerryLand Quy Nhơn như tham quan bãi rùa, dòng sông nước ngọt, khám phá đại lộ nhạc nước, quảng trường Aqua Dance, suối cá Koi…

Đại lộ nhạc nước với chiều dài kỷ lục là một trong những công trình mang tính biểu tượng tại MerryLand Quy Nhơn
Top 3 Miss World Vietnam 2019 thích thú dạo chơi suối cá Koi
MerryLand Quy Nhơn sở hữu bãi biển hướng Nam quanh năm êm đềm sóng vỗ…
…cùng quảng trường nhạc nước lộng lẫy về đêm

Với tổng vốn đầu tư giai đoạn I lên đến 2,5 tỷ USD, quy mô 695ha, MerryLand Quy Nhơn được kiến tạo thành 25 phân khu độc đáo, hội tụ những vẻ đẹp tinh hoa trên thế giới, đa sắc, hiện đại nhưng cũng rất Việt Nam. Mỗi phân khu là một mảnh ghép, thỏa mãn những ước muốn tưởng chừng đối lập: sự riêng tư tuyệt đối và nhịp sống thăng hoa, những trải nghiệm bất tận từ biển cả tới núi đồi, những dịch vụ đặc quyền và sự chan hòa của cả cộng đồng du khách.

Thành phố bán đảo sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đa tầng độc đáo, những hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm đầy màu sắc diễn ra 24/7. Đây cũng là điểm hội tụ của hàng loạt công trình kỷ lục lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn như: sắc màu rực rỡ của những dãy Bizhouse Canal District, quảng trường nhạc nước dài và lớn nhất Việt Nam, hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam, suối cá Koi với chiều dài kỷ lục 1,4km, du thuyền 2 thân lớn nhất Đông Nam Á… Tất cả làm nên một “Kỳ quan miền nhiệt đới” độc nhất vô nhị, góp phần nâng tầm vị thế Quy Nhơn trên bản đồ du lịch châu Á và thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của Top 3 Miss World Vietnam 2019 tại MerryLand Quy Nhơn: