Top 38 Miss World Vietnam 2022 khám phá thành phố biển Quy Nhơn cùng Vietravel

Thành phố Quy Nhơn xinh đẹp với biển trời xanh ngát, thiên nhiên thơ mộng hữu tình là địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Trung Việt Nam. Đến với Quy Nhơn, các cô gái của Miss World Vietnam 2022 vô cùng hào hứng khi được di chuyển trên những chuyến xe “sang – xịn – mịn” đến từ thương hiệu Vietravel.

Là đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chính thức của Miss World Vietnam 2022, Vietravel đảm nhận trọng trách đưa đón các thí sinh xuyên suốt hành trình diễn ra vòng chung kết tại Quy Nhơn, Bình Định. Đồng hành cùng Vietravel khám phá các cung đường biển tuyệt đẹp tại nơi đây, các thí sinh hào hứng chia sẻ: “Trang thiết bị hiện đại trên xe đã giúp chúng em có một trải nghiệm thật thú vị. Không gian xe rộng rãi cùng nội thất đầy đủ giúp quãng đường di chuyển của chúng em trở nên thoải mái hơn. Bác tài cũng rất thân thiện và nhiệt tình đưa chúng em đi trên những chuyến xe an toàn”.  

Những chuyến xe an toàn đã giúp các người đẹp có khoảng thời gian thư giãn thoải mái cũng như giao lưu và ca hát thật vui vẻ trên xe

Là thương hiệu du lịch hàng đầu châu Á với uy tín và chất lượng vượt trội, Vietravel luôn đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động xã hội lớn trên khắp mọi nẻo đường đất nước. Dàn người đẹp của Miss World Vietnam 2022 cũng “xiêu lòng” với chất lượng dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp của Vietravel. Đó cũng chính là lời chia sẻ chân tình của các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 khi được đồng hành với Vietravel trong suốt chặng đường tại Quy Nhơn, Bình Định.

Đồng hành cùng Vietravel khám phá thành phố biển Quy Nhơn sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ cho các người đẹp tại hành trình Miss World Vietnam 2022

Theo dõi thêm về chuyến đi đặc biệt của các các thí sinh Miss World Vietnam 2022 cùng Vietravel qua những thước phim thú vị sau đây nhé!