Top 38 Miss World Vietnam 2022 tự tin thể hiện sức trẻ trong phần thi Người đẹp Thể thao

Vòng thi Người đẹp Thể thao diễn ra ngày 23/7 tại bãi biển ở Quy Nhơn, Bình Định. Bộ sản phẩm keo ong xanh Tracybee hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện và tăng cường thể lực chính là bí quyết để các thí sinh có thể tự tin chinh phục thử thách lần này.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đang bước vào chặng đua nước rút với nhiều phần thi quan trọng được tổ chức trong khuôn khổ vòng chung kết toàn quốc, trong đó có phần thi Người đẹp Thể thao vừa diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn.

38 thí sinh tham gia phần thi Người đẹp Thể thao

Trải qua 3 vòng thi là chạy cự ly ngắn, squat và plank, Top 9 đề cử cho giải Người đẹp Thể thao đã gọi tên các thí sinh: Võ Thị Thương, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Dương Thanh Hà, Nguyễn Thị Thu Hằng, Phan Lê Hoàng An, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Nguyễn Phương Nhi, Nguyễn Thùy Linh và Lương Thành Minh Châu.

Top 9 đề cử Người đẹp Thể thao Miss World Vietnam 2022

Kết quả chính thức của Người đẹp Thể thao cũng đã được Ban tổ chức công bố trong chương trình Đại nhạc hội – Người đẹp Biển vào tối 23/7 vừa qua. Phan Lê Hoàng An là thí sinh xuất sắc đã chinh phục danh hiệu Người đẹp Thể thao.

Phan Lê Hoàng An chiến thắng giải Người đẹp Thể thao

Người đẹp Thể thao là phần thi đòi hỏi các thí sinh phải có thể lực tốt, sức bền và sự dẻo dai để có thể hoàn thành các thử thách. Đó là lý do Ban tổ chức đã trang bị cho mỗi thí sinh một bộ sản phẩm Keo ong xanh Tracybee để chăm sóc sức khỏe toàn diện từ trong ra ngoài.

Keo ong xanh là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho thí sinh Miss World Vietnam 2022

Bộ sản phẩm Keo ong xanh Tracybee gồm dạng viên và xịt họng, có tác dụng hỗ trợ bổ sung kháng thể tự nhiên, hạn chế quá trình oxy hóa, sát khuẩn vòm họng và đường hô hấp, hỗ trợ giảm nhanh viêm họng, đau họng, khàn tiếng, ho, cảm cúm… Nhờ đó, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã được bảo vệ sức khỏe toàn diện và có thể phát huy thể lực tốt nhất trong phần thi Người đẹp Thể thao.

Keo ong xanh Tracybee là bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn đồng hành trên từng chặng đường hoạt động của các thí sinh Miss World Vietnam 2022

Trải qua những hoạt động sôi nổi của vòng chung kết toàn quốc, các thí sinh năm nay không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nổi bật mà còn tràn đầy sức trẻ với sự tự tin, năng động của các cô gái tuổi đôi mươi. Sau phần thi Người đẹp Thể thao và Đại nhạc hội – Người đẹp Biển, các thí sinh bước vào giai đoạn tập luyện cao độ để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất chọn ra chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu danh giá.