Top 5 Ấn tượng vòng gặp mặt dùng tiệc dát vàng cùng Chủ tịch Miss World Vietnam

Tối 2/4 vừa qua, Top 5 Ấn tượng vòng gặp mặt Miss World Vietnam 2022 đã cùng tham gia tiệc tối dát vàng với Chủ tịch Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy dưới sự chào đón của ông Danny Chi Ho Tse – Tổng Quản lý khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

5 thí sinh chiến thắng phần thi bình chọn trên fanpage Miss World Vietnam là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Trần Phương Nhi, Đỗ Phương Anh, Bùi Khánh Linh và Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Các cô gái xinh đẹp xuất hiện trong trang phục màu gold lộng lẫy, tham dự buổi tiệc dát vàng tại phòng VIP của khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake.

Top 5 Ấn tượng vòng gặp mặt tham dự tiệc dát vàng tại Dolce Hanoi Golden Lake
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung

Buổi tiệc được mở đầu bằng màn chào hỏi và giới thiệu bản thân của 5 thí sinh. Các bạn được lắng nghe bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ những kinh nghiệm khi bước vào cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, Top 5 cũng có cơ hội được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng khi tham dự Miss World Vietnam.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088)
Bùi Khánh Linh (SBD 267)
Đỗ Phương Anh (SBD 322)
Trần Phương Nhi (SBD 135)
Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216)

Trong không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, các thí sinh cùng Chủ tịch Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã được chiêu đãi những món ăn hảo hạng do đầu bếp chế biến kỳ công.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng

Các món khai vị như salad cá hồi, súp kem nấm truffle đều mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc. Điểm nhấn chính của buổi tiệc là bò Tomahawk nhập khẩu dát vàng nguyên miếng được bếp trưởng chuẩn bị ngay tại bàn.

Các khách mời đều ấn tượng với món “signature” được bếp trưởng phục vụ
Buổi tiệc dát vàng là cơ hội đặc biệt để các thí sinh gây ấn tượng với BGK của cuộc thi

Với sự thể hiện đầy triển vọng của các thí sinh, không chỉ nổi bật về nhan sắc mà còn tri thức và tài năng, cuộc đua chinh phục vương miện Miss World Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ đầy gay cấn và hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi hành trình Miss World Vietnam 2022 với những hoạt động sôi nổi sắp diễn ra!

———————-

𝐃𝐨𝐥𝐜𝐞 𝐛𝐲 𝐖𝐲𝐧𝐝𝐡𝐚𝐦 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐋𝐚𝐤𝐞

B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84) 243 365 9999

Email: reservation@dolcehanoigoldenlake.com

Website: dolcehanoigoldenlake.com