Vietravel đi cùng hành trình chinh phục vương miện của thí sinh Miss World Vietnam 2022

Là đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chính thức của Miss World Vietnam 2022, Vietravel đảm nhận trọng trách đưa đón thí sinh, ban tổ chức cùng các vị khách quý xuyên suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

Miss World Vietnam 2022 là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia được tổ chức với quy mô cực kỳ hoành tráng, diễn ra trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Vòng chung khảo được tổ chức tại Thái Nguyên, vòng chung kết toàn quốc được chia làm 2 giai đoạn, tổ chức lần lượt tại TP.HCM và Bình Định.

Với nhiều chuyến đi trải dài khắp mọi miền đất nước, lịch trình vô cùng dày đặc nên sự có mặt của những chuyến xe Vietravel đã giúp các thí sinh và ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 có được thời gian thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái khi di chuyển đến các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi.

Vietravel đồng hành cùng các thí sinh trong giai đoạn khởi động vòng chung kết tại TP.HCM

Đặc biệt, với giai đoạn nước rút chuẩn bị cho đêm chung kết, các thí sinh và ekip ban tổ chức phải hoạt động hết công suất, di chuyển liên tục hàng chục chuyến mỗi ngày để đến các địa điểm sự kiện tại Bình Định. Tuy nhiên, nhờ có “người bạn đồng hành” Vietravel mà mọi việc đều được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đúng giờ.

Chuyến xe mỗi ngày đưa đón thí sinh tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Các thí sinh luôn giữ được thần sắc rạng rỡ và nguồn năng lượng tươi mới cho các hoạt động đồng hành của cuộc thi

Dòng xe 45 chỗ của Vietravel nổi bật với vẻ ngoài hiện đại, thiết kế nội thất tinh tế, rộng rãi, tiện nghi, đã đem lại khoảng thời gian di chuyển thoải mái cho các thí sinh và ekip ban tổ chức sau một ngày tập luyện, biểu diễn vất vả.

Những chuyến xe an toàn giúp các thí sinh được nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động vất vả
Đồng hành cùng Vietravel là một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ cho các người đẹp tại hành trình Miss World Vietnam 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động xã hội lớn tại Việt Nam, Vietravel luôn đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng trong từng khâu dịch vụ, đem đến những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ, chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Vietravel đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên khắp mọi nẻo đường

Vietravel đã trở thành thương hiệu du lịch hàng đầu châu Á có uy tín, chất lượng vượt trội và luôn nhận được sự yêu mến của du khách trong suốt 27 năm qua. Vietravel sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên từng chặng đường chinh phục chiếc vương miện cao quý.