Bật mí Ẩm thực tuyệt đỉnh của Nhà Hàng Thuần Chay Bà Xã – Nhà Tài Trợ Ẩm thực cho Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam

Hành trình khám phá kỳ quan ẩm thực – Nhà hàng Thuần Chay Bà Xã chiếm vị trí trung tâm với tư cách là nhà tài trợ ẩm thực của cuộc thi Miss World VietNam 2023

Giám đốc Hồ Hoàng Thám – Tổng Giám Đốc Phạm Thị Kim Dung tại buổi họp báo Miss World Viet Nam 2023

Bước vào một vương quốc các món ăn từ thực vật đáp ứng thế giới cho vẻ đẹp và sự tao nhã. Nhà hàng thuần chay Bà xã hân hạnh được chọn là nhà tài trợ ẩm thực danh giá của chương trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam danh tiếng trong năm 2023. Để được chọn là nhà tài trợ, nhà hàng cần đạt tiêu chí trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, thể hiện nghệ thuật và hương vị đích thực của ẩm thực thuần chay phục vụ cho bữa ăn của thí sinh luôn thanh đạm và đầy đủ dưỡng chất.

Đắm mình trong sự sang trọng và thân mật – Nhà hàng Thuần chay Bà Xã định nghĩa lại trải nghiệm ăn uống

Quầy phụ vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Nhà hàng Thuần Chay Bà Xã

Đắm chìm trong một thế giới sang trọng và thân mật tuyệt đối khi bạn bước vào Nhà hàng Thuần chay Bà Xã. Không gian đa kiến ​​trúc đặc trưng của nhà hàng được thiết kế tỉ mỉ để mang đến một bầu không khí ăn uống đặc biệt kích thích các giác quan và tạo ra những kỷ niệm lâu dài. Hãy chuẩn bị để bị quyến rũ bởi sự kết hợp liền mạch giữa sự sang trọng, thoải mái và riêng tư, nâng hành trình ẩm thực của bạn lên một tầm cao chưa từng có.

Các thí sinh Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam dùng bữa ngon tại Nhà hàng Thuần chay Bà Xã – Pasteur

Sự xuất hiện thú vị: Nhà hàng Thuần chay Bà Xã sắp tới sẽ mở rộng tọa lạc tại Quận 10

Kêu gọi tất cả những người đam mê ẩm thực và khẩu vị sành điệu! Hãy sẵn sàng chào đón chi nhánh thứ 6, Nhà hàng Thuần chay Bà Xã dang rộng đôi cánh và khai trương chi nhánh mới tại Quận 10, chắc chắn sẽ rất được mong đợi vào tháng 8 năm 2023. Việc mở rộng chiến lược này nhằm mục đích đưa ẩm thực chay đã được yêu thích đến nhiều thực khách hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng phát triển tại nhà hàng Chay Bà Xã

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực không giống ai, nơi sự ẩm thực sáng tạo đáp ứng lòng yêu thương đối với động vật – nói không với nguyên liệu từ động vật. Chi nhánh mới của nhà hàng Thuần Chay Bà Xã hứa hẹn một bản giao hưởng của hương vị và những nghiên cứu sáng tạo sáng tạo dựa trên thực vật sẽ khiến bạn yêu thích. Từ các món khai vị hấp dẫn đến các món chính tinh tế và các món tráng miệng tuyệt vời, thực đơn hơn 100 món sẽ là minh chứng cho những khả năng vô tận nằm trong lĩnh vực ẩm thực thuần chay.

“Với tư cách là nhà tài trợ ẩm thực của chương trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam, chúng tôi muốn mang đến cho mọi thực khách thông điệp: “Ẩm thực thuần chay có thể vượt qua các ranh giới và tạo ra một trải nghiệm đặc biệt sánh ngang với bất kỳ kiệt tác ẩm thực truyền thống nào. Hi vọng việc không ăn thịt động vật sẽ sẽ được lan tỏa nhiều hơn ở Việt Nam và Thế Giới” – Nhà hàng Thuần chay Bà Xã chia sẻ

🏡 CHUỖI NHÀ HÀNG CHAY BÀ XÃ – VỢ ƠI

🏘 CN1: 178/4 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

🏘 CN2: 21G Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

🏘 CN3: 107K Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

🏘 CN4: 636 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

🏘 CN5: 245/5 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM