BỆNH VIỆN SANTE ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÁC THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2023

Bệnh viện Sante cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và tư vấn sức khỏe cho các thí sinh Miss World Vietnam 2023 trong suốt quá trình thi, đảm bảo cho các thí sinh luôn có được sức khỏe tốt nhất.

Ngày 29/05/2023 tại buổi họp báo chung khảo toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Ông Nguyễn Lê Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Sante đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác cùng Bà Phạm Kim Dung Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, chính thức trở thành Đơn vị chăm sóc sức khỏe độc quyền của cuộc thi.

Nghi thức ký kết tài trợ giữa Bệnh viện Sante và Công ty Sen Vàng

Theo đó, Bệnh viện Sante cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp các đại diện sắc đẹp Việt Nam tự tin tỏa sáng trong các phần thi của Miss World Vietnam 2023. Đồng thời đưa ra những nhận định, đánh giá chỉ số nhân trắc học giúp Ban tổ chức tìm ra nhân tố phù hợp cho danh hiệu cao quý của cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đó, tại mỗi địa điểm nằm trong khuôn khổ cuộc thi, bệnh viện sẽ thiết lập điểm hỗ trợ y tế để kịp thời phục vụ các thí sinh khi có nhu cầu. Bệnh viện cũng sẽ tổ chức các buổi khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nhằm hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe phụ nữ. Hoạt động này nhằm mục đích giúp phái đẹp có thêm kiến thức và kỹ năng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Bệnh viện Sante chuẩn bị bàn y tế sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh khi có nhu cầu

Vừa qua, tại vòng sơ khảo Miss World Vietnam 2023, đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ của Bệnh viện Sante đã kịp thời kiểm tra và điều trị dị ứng cho Hoa hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc. Đoạn clip được nàng hậu đăng tải trên trang cá nhân kèm lời cảm ơn tới đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ Bệnh viện Sante nhận về phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.  

Link clip: https://www.tiktok.com/@bn_lenguyen/video/7225130547520032005?q=benh%20vien%20sante&t=1687395030398    

Bệnh viện Sante là bệnh viện định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 13 chuyên khoa, quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện phát triển các dịch vụ chuyên sâu và trọng tâm về điều trị các bệnh lý ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, Bệnh viện còn tiếp nhận khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa như Nội, Nhi, Sản – Phụ khoa, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Da liễu… với chi phí hợp lý và quy trình nhanh gọn.

Bệnh viện Sante hội tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Ngoài đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu khám chữa bệnh, toàn bộ điều dưỡng được đào tạo bài bản về nghiệp vụ y tế, kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ. Bệnh viện Sante cũng đầu tư, trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với công nghệ tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới. Đảm bảo mang lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất, đồng thời giúp người bệnh có quá trình điều trị thoải mái và nhanh chóng phục hồi.

Ông Nguyễn Lê Tuấn chụp ảnh cùng Top 3 Miss World Vietnam 2022 và Top 40 thí sinh tại vòng chung khảo cuộc thi năm nay

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng cuộc thi, Ông Nguyễn Lê Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Sante cho biết: Sức khỏe vốn là yếu tố quan trọng để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Đặc biệt đối với các cuộc thi sắc đẹp, có sức khỏe tốt chính là chìa khóa để các thí sinh phát huy hết tiềm năng và ưu điểm của bản thân trên hành trình chinh phục vương miện của cuộc thi. Với vai trò là Đơn vị chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Sante đảm bảo an toàn mọi mặt cho công tác tổ chức, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho tất cả thí sinh của Miss World Vietnam bằng sự tận tâm hết mình và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu”.  

Bệnh viện Sante11A Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCMHotline: (028) 2200 8686Email: info@santehospital.comFanpage: https://www.facebook.com/benhviensante/Website: https://benhviensante.com/