Dental Care đồng hành cùng Miss World Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2023

Dental Care là một trong những cái tên đồng hành xuyên suốt cùng thí sinh Miss World Vietnam 2023 trong chặng đường cuộc thi.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam ( Miss World Vietnam) là một trong những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu cả nước nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.  Miss World Vietnam đã góp phần đưa nhan sắc Việt thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới trong những năm qua.

Bên cạnh công tác tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, thành công của cuộc thi còn đến từ sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn. Vinh dự khi ban tổ chức cuộc thi Miss World 2023 đã tin tưởng lựa chọn DenTal Care là đơn vị đồng hành bảo vệ nụ cười cho các thí sinh, đồng hành cùng các cô gái xinh đẹp của Miss World Vietnam 2023.

Dental Care vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng Miss World 2023 trên hành trình chinh phục vương miện của các thí sinh Miss World Viet Nam 2023.

Đại diện DenTal Care tại đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023
Dental Care vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng Miss World 2023 trên hành trình chinh phục vương miện của các thí sinh Miss World VietNam 2023.

Với mong muốn đưa sản phẩm trở thành thương hiệu số 1 trong việc chăm sóc răng miệng chuẩn nha khoa,  chất lượng tại nhà được người người nhà nhà tin tưởng sử dụng. Dental Care luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, luôn hỗ khách hàng trong việc hướng dẫn sử dụng cũng như bảo hành tốt nhất và uy tín đã được khẳng định với hàng triệu đơn hàng trên cả nước.

Dental Care Tự hào là thương hiệu chăm sóc răng miệng luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu về chăm sóc dịch vụ, là thương hiệu đầu tiên mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng dùng thử – không hiệu quả được hoàn trả về không mất phí.

BÀ Đinh Lan chia sẻ lý do hợp tác cùng cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam: “DenTal Care luôn mong muốn đồng hành cùng các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Chúng tôi tìm thấy điểm tương đồng giữa DenTal Care và cuộc thi Miss World Vietnam, đó là luôn tìm kiếm và tôn vinh những cái đẹp, mong muốn mang nét đẹp Việt tỏa sáng ra thế giới.Với chất lượng dịch vụ tối ưu, Dental Care đã chinh phục được trái tim của  hàng triệu gia đình Việt mang lại hiệu quả tốt, phản hồi tích cực từ khách hàng.

Dental Care hân hạnh được đồng hành bảo vệ nụ cười, chăm sóc răng miệng của các cô gái xinh đẹp trong hành trình tìm kiếm cô gái đại diện cho nhan sắc, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam thông minh, xinh đẹp và bản lĩnh trong Miss World Vietnam 2023.

Một lần nữa, DenTal Care rất hân hạnh khi trở thành đồng tài trợ cho chặng đường tìm kiếm Miss World 2023 . Chúc các thí sinh Miss World 2023 sẽ thể hiện thật tốt và tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết và đạt được thành tựu cao nhất tại đấu trường nhan sắc Miss World 2023.

Website chính thức : http://nuocsucmiengnhakhoa.com/