Dental Care ký kết, chính thức là đơn vị hỗ trợ dịch vụ của Miss World Vietnam 2023

Dental Care với bộ ba sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện đã trở thành “bạn thân” của các thí sinh Miss World Vietnam 2023.

Ngày 6/7 vừa qua trong khuôn khổ của Miss World Vietnam 2023, họp báo công bố vương miện và Vietnam Beauty Fashion Fest đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ sắc đẹp. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, thu hút sự chú ý lớn khi quy tụ loạt cái tên đình đám như đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – Thạc sỹ Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Phương Anh, Á hậu Trịnh Thùy Linh…

Bà Đinh Lan – Giám đốc thương hiệu Dental Care tại Họp báo công bố vương miện & Vietnam Beauty Fashion Fest 4.

Bên cạnh sự xuất hiện của Dàn Hoa, Á hậu, loạt thông tin quan trọng được tiết lộ, buổi họp báo cũng chứng kiến màn ký kết giữa cuộc thi Miss World Vietnam 2023 và Dental Care. Bà Đinh Lan – Giám đốc thương hiệu đã có mặt tại sự kiện, thực hiện ký kết cùng bà Phạm Kim Dung – trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2023. Với điều này, thương hiệu với loạt sản phẩm chăm sóc răng miệng đã trở thành đơn vị hỗ trợ dịch vụ của cuộc thi sắc đẹp đình đám.

Đại diện Dental Care them gia ký kết tại sự kiện công bố vương miện.

Theo thống kê từ các tổ chức y tế, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh răng miệng cao. Bắt nguồn từ nguyên nhân nhiều người chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách, trong khi tại Việt Nam cũng chưa có nhiều thương hiệu cung cấp những sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng. Những căn bệnh răng miệng tưởng chừng chẳng ảnh hưởng nhiều nhưng mặt khác lại mang đến những hệ lụy không nhỏ. Bên cạnh làm mất thẩm mỹ, bệnh về răng miệng cũng khiến người bệnh thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau buốt và biến chứng về sau. Đó là lý do Dental Care ra đời, với mong muốn tạo ra một sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các thí sình thích thú khi có trải nghiệm với Dental Care.

Nước súc miệng Dental Care ngay khi vừa ra mắt trong 6 tháng đầu đã bán ra được hơn 1 triệu sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi là được đánh giá là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Bộ ba sản phẩm Doctor Beauty cho ra mắt bao gồm Nước súc miệng, serum trắng răng và bột trắng răng. Sự kết hợp của 3 sản phẩm trong combo này giúp người sử dụng chăm sóc răng miệng một cách toàn diện nhất.

Trong chặng đường tới của Miss World Vietnam 20243, Dental Care tiếp tục đồng hành cùng top 40 thí sinh. Với bộ ba sản phẩm gồm nước súc miệng, serum trắng răng và bột trắng răng, Dental Care hy vọng mang đến chất lượng cao trong việc chăm sóc răng miệng, từ đó mang đến nụ cười rạng rỡ, tỏa sáng cho hoa hậu tương lai.