DREAM TREND Vietnam ký kết hợp tác cùng Ban tổ chức – chính thức công bố danh vị tại Miss World Vietnam 2023

Miss World Vietnam 2023 vừa công bố danh vị Nhà tài trợ Độc quyền Chăm sóc tóc. Đây là danh vị hết sức đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử các mùa thi của Miss World Vietnam.

Trong họp báo chung khảo toàn quốc ngày 29/05 tại khách sạn Pullman Saigon Centre, Ban tổ chức Miss World Vietnam đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với nhiều đơn vị tài trợ trong mùa thi 2023 năm nay. Trong đó, DREAM TREND Vietnam thu hút nhiều sự chú ý bởi danh vị khá đặc biệt.

Bà Đồng Đông Thảo – CEO DREAM TREND Vietnam ký kết cùng Chủ tịch Miss World Vietnam, đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa hai bên

DREAM TREND là thương hiệu nổi tiếng và rất được tin dùng tại thị trường Đài Loan, với các dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm make-up, chăm sóc cơ thể và đặc biệt là chăm sóc tóc. DREAM TREND hiện đang gây sốt với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam với sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Tóc AHA Essence, dòng sản phẩm AHA đầu tiên dành cho tóc. Cùng chung sứ mệnh là tôn vinh cái đẹp, DREAM TREND Vietnam sẽ chính thức đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 với danh vị Nhà tài trợ Độc quyền Chăm sóc tóc. 

Tinh Chất Dưỡng Tóc AHA Essence đang gây sốt tại thị trường Việt Nam

Trả lời câu hỏi tại buổi họp báo, bà Đồng Đông Thảo cho biết với kinh nghiệm và tinh thần phát triển sản phẩm không ngừng, DREAM TREND Vietnam tin chắc sẽ giúp các bạn thí sinh năm nay tỏa sáng nhiều nhất có thể, và hành trình của DREAM TREND Vietnam cùng với Miss World Vietnam sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp tới.

Bà Đồng Đông Thảo – CEO DREAM TREND Vietnam trả lời phỏng vấn tại họp báo

Tuy chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây, nhưng các sản phẩm chăm sóc tóc của DREAM TREND lại dành được khá nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Lý do cho sự thành công này, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, còn phải kể đến hướng đi đúng đắn của thương hiệu trong việc đẩy mạnh truyền thông trên các nền tảng số, đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến. Và tin chắc việc đồng hành cùng Miss World Vietnam năm nay sẽ lại là thành công tiếp theo của DREAM TREND Vietnam.