EM F&B Group trở thành nhà tài trợ ẩm thực đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023

EM F&B Group hân hạnh là nhà tài trợ ẩm thực cho Miss World Vietnam 2023 với thực đơn phong phú từ những món ăn truyền thống, đậm chất Việt Nam được đổi mới, sáng tạo và trình bày theo một cách mới mẻ hơn, hiện đại hơn.

Các cô gái xinh đẹp của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã có dịp trải nghiệm những món ăn được phục vụ từ EM F&B Group cũng như dùng bữa giữa không gian sang trọng nhưng cũng đầy ấm áp tại Nhà hàng Em – Cafe & Restaurant tại Thiso Mall Sala. 

Buổi tiệc sang trọng với không gian trang nhã, thanh lịch, xứng tầm nhan sắc với những món ẩm thực được chế biến chuẩn 5 sao từ nguyên liệu chọn lọc kỹ càng và các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời trải nghiệm phong cách phục vụ chu đáo bậc nhất Sài Thành.

Ngoài những món ăn đậm chất Việt Nam thơm ngon bổ dưỡng, các thí sinh còn có cơ hội tận hưởng hương vị mùa hè vùng nhiệt đới với những món trà trái cây thanh nhiệt đầy hấp dẫn từ EM F&B Group.  Với mong muốn có thể mang những nét đẹp ẩm thực và con người Việt Nam quảng bá rộng rãi và được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn thông qua những phương tiện khác nhau, EM FnB rất hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam – Miss World 2023 trong hành trình tìm ra Tân hoa hậu 2023.

Người Việt Nam đẹp, thân thiện – món ăn Việt Nam ngon, đặc sắc, cảnh vật hữu tình là niềm tự hào của mỗi chúng ta và cần được lan toả, kết nối đến nhiều bạn bè quốc tế yêu thích văn hoá Việt.