Founder Peauhonnête Việt Nam chia sẻ kỳ vọng nâng tầm sắc đẹp Việt tại Họp báo Công bố Vương miện đăng quang

Tại họp báo Công bố vương miện ngày 06/07/2023 diễn ra ở Amor Resort, BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã hé lộ bộ vật phẩm đăng quang được chế tác tinh xảo dành cho tân hoa hậu. Tại sự kiện, đại diện nhà tài trợ Peauhonnête NMN Nano Liquid cũng có đôi lời chia sẻ cùng các hoa hậu tương lai.

Miss World Vietnam 2023 đang dần bước vào giai đoạn “nước rút” để chuẩn bị cho đêm chung kết – chặng đường cuối cùng tìm ra gương mặt xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Đánh dấu khởi đầu của giai đonạ cuối cùng, BTC cuộc thi đã có buổi họp báo chính thức để lộ diện những vật phẩm đăng quang cho top 3 chung cuộc trước đông đảo công chúng. Bộ vật phẩm bao gồm: Vương miện, giày, hoa và ghế đăng quang được chế tác vô cùng công phu và tinh xảo bởi những thương hiệu cao cấp hàng đầu trong nước. 

Bên cạnh đó buổi họp báo cũng đồng thời ấn định lịch trình diễn ra sự kiện VBFF 4 – show diễn thời trang thứ 2 và cũng là cuối cùng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 16/7 sắp tới. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân với lĩnh vực chuyên môn trước các khách mời tinh hoa và ban giám khảo chính của cuộc thi. 

Xuất hiện trong buổi họp báo lần này Founder Peauhonnête Việt Nam – Vân Nguyễn, đại diện nhà tài trợ Bạc Peauhonnête NMN Nano Liquid, tên tuổi thức uống làm đẹp gắn liền với Miss World Vietnam những năm gần đây.

Bà Vân Nguyễn – Founder Peauhonnête Việt Nam, đại diện nhà tài trợ Bạc Peauhonnête NMN Nano Liquid

Gặp gỡ trực tiếp với các thí sinh xuất sắc tranh ngôi vị quán quân, bà Vân Nguyễn chia sẻ kì vọng của mình về tân hoa hậu tương lai động viên tinh thần thí sinh trước giai đoạn quan trọng sắp tới. Theo Founder Peauhonnête Việt Nam: “Tân hoa hậu tương lai không chỉ là người có nhan sắc, tài năng mà còn cần năng lượng dồi dào để có thể lan tỏa sứ mệnh tôn vinh sắc đẹp Việt ra toàn thế giới.”. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều doanh nhân – nhà phân phối tiêu biểu của thương hiệu Peauhonnête NMN Nano Liquid. 

Founder và các đối tác của Peauhonnête gặp gỡ và chia sẻ với các thí sinh trước thềm chặng Chung kết

Tham gia với vai trò là nhà tài trợ Bạc, Peauhonnête đem đến cho Miss World không chỉ là sự hỗ trợ về hiện kim mà còn tài trợ cho tất cả các thí sinh thức uống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ tận gốc tế bào NMN Nano Liquid. Với khao khát cao cả là tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt, sứ mệnh của Peauhonnête NMN Nano Liquid gắn liền với sứ mệnh Miss World Vietnam 2023 khi đồng hành cùng cuộc thi trong giai đoạn quan trọng nhất này để thắp lên ngọn lửa đam mê và tiếp thêm động lực cho các cô gái.

Bà Vân Nguyễn và Á hậu Phương Nhi tại buổi họp báo ngày 6/7.

Ngôi vị quán quân cuộc thi sắc đẹp danh giá Miss World Vietnam 2023 không chỉ thể hiện vẻ đẹp phụ nữ Việt mà còn thể hiện trách nhiệm lớn lao với xã hội và khẳng định tầm vóc của phụ nữ Việt trong cuộc sống hiện đại, hội nhập. Để giữ được sự trẻ trung, năng lượng và duy trì nhan sắc bền vững khi thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng, các nàng hậu vẫn không ngừng trau dồi kiến thức, nuôi dưỡng và chăm sóc bản thân từ bên trong, để xứng đáng là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh người phụ nữ Việt. 

Với những hiệu quả vượt trội trong công dụng chống lão hóa, tăng cường năng lượng, đặc biệt là tái tạo và phục hồi tổn thương từ tận tế bào, duy trì sức khỏe và trẻ hóa cơ thể đúng như điều các hoa hậu tương lai đang tìm kiếm, Peauhonnête NMN Nano Liquid là thức uống bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa nhận được sự tin tưởng sử dụng lâu dài của rất nhiều tên tuổi nhan sắc nổi tiếng như: Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Kiều Loan (Lona) …. 

Miss World Vietnam 2022 – Hoa hậu Mai Phương chọn Peauhonnête NMN Nano Liquid là bạn đồng hành chăm sóc sắc đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn trực tiếp và đặt mua Peauhonnête NMN Nano Liquid, liên hệ với chúng tôi tại:

– Hotline: 093 689 25 52

– Fanpage: https://m.me/NMNLIQUID.OFFICIAL

– Website: https://nmnliquid.com/