Hành trình Vietnam Moving đi cùng Miss World Vietnam 2023 

Chúc mừng Miss World Vietnam 2023 đã có một hành trình cực kỳ rực rỡ và thành công. Đã tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 Đào Thị Hiền, Á hậu Huỳnh Minh Kiên.

Công ty TNHH Vietnam Moving là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, vận chuyển quốc tế,… trên phạm vi trong và ngoài nước. 

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vietnam Moving luôn luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu đó là UY TÍNCHẤT LƯỢNG nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và chu đáo nhất.

Với nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Vietnam Moving  luôn thay đổi để phù hợp với khách hàng và mong muốn xây dựng một dịch vụ an toàn với chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Cũng với tinh thần trên, Vietnam Moving luôn luôn đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023. Trên chặng đường thành công của Miss World Vietnam 2023 thì không thể thiếu sự đóng góp của Vietnam Moving, vì đã đi suốt chặng hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến với Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Để có được những sự kiện thành công, rực rỡ cho Miss World Vietnam 2023 thì phía sau đó là đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving. Các anh luôn chuẩn bị tỉ mỉ, tận tình, chu đáo trước những sự kiện và luôn hỗ trợ thu dọn trả lại hiện trường sạch, đẹp sau những sự kiện của Miss World Vietnam 2023.

 Khép lại hành trình tìm ra cô gái với ngôi vị cao nhất với những kỷ niệm đáng nhớ về sự nhiệt huyết, tận tình của đội ngũ Vietnam Moving đã đem đến Miss World Vietnam 2023.

Thông tin về Vietnam Moving: