Hệ thống Nhà hàng Phố 79 – 12 năm chinh phục Ẩm thực doanh nhân và sự mở rộng chi nhánh đầy hứa hẹn

Hệ thống Nhà hàng Phố 79 tự hào ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với hành trình ẩm thực hơn 12 năm đầy nhiệt huyết và đam mê, luôn mang đến Quý thực khách những món ăn và dịch vụ cao cấp nhất, trở thành điểm đến quen thuộc của giới Doanh Nhân trong và ngoài nước khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào năm 2011 và hiện đã có hai chi nhánh đánh dấu sự phát triển bền vững trong lĩnh vực ẩm thực, Hệ thống Nhà hàng Phố 79 luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý thực khách. Với sự lỗ lực không ngừng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Phố 79 chuẩn bị mở rộng hệ thống với chi nhánh thứ ba tọa lạc tại địa chỉ 120 Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Chi nhánh mới được đầu tư chỉnh chu ngay tại vị trí đắc địa, với thiết kế không gian cao cấp, mới mẻ hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Chi nhánh 120 Sương Nguyệt Anh, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Hệ thống Nhà hàng Phố 79 không chỉ là một lựa chọn hàng đầu của Quý thực khách mà còn là nơi được các đối tác tin tưởng, trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ ẩm thực cho các cuộc thi và giải đấu lớn. Năm 2023, Hệ thống Nhà hàng Phố 79 được tin tưởng lựa chọn là đơn vị tài trợ ẩm thực chiến lược cho cuộc thi sắc đẹp có quy mô và lịch sử truyền hình lâu đời nhất thế giới – Miss World Việt Nam 2023.

Các thí sinh Miss World Viet Nam 2023 tại Nhà hàng Phố 79

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và không ngừng trao dồi, nâng cấp nghiệp vụ, Phố 79 xác định khách hàng là trung tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Món ăn tại Nhà hàng Phố 79

Nhân viên Nhà hàng Phố 79

Sự tin tưởng của Quý thực khách, Quý đối tác là minh chứng rõ nhất cho những sự cố gắng của tập thể nhân viên Hệ thống Nhà hàng Phố 79 và sẽ là nguồn động lực lớn lao để Phố 79 tiếp tục phát triển và ghi dấu ấn trên hành trình ẩm thực đầy mỹ vị của mình