KHÁM PHÁ ẨM THỰC THUẦN CHAY HƠN 100 MÓN TẠI HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BÀ XÃ

Trong những năm gần đây, ăn chay được xem là xu hướng toàn cầu được yêu thích của người dùng ẩm thực.

Từng được xem là một lựa chọn ăn kiến thích hợp, ăn chay còn là một hướng đi tâm lành khi nguyên liệu chính là thực vật, và đạo đức mẫu mực của việc không tiêu thụ thịt sống. 

Từ đó, nhiều nhà hàng chay với phong cách sang trong xuất hiện, trong đó không thể bỏ qua hệ thống nhà hàng chay Bà Xã.

Món ăn vô cùng hấp dẫn tại nhà hàng chay Bà Xã

Khám phá không gian gần gũi và sang trọng nhà hàng chay Bà Xã:

Có mặt tại các trung tâm lớn, chuỗi hệ thống nhà hàng chay Bà Xã đã trở thành nơi được yêu thích trong lòng thực khách ăn chay tại Tp. Hồ Chí Minh. Với thiết kế gần gũi và ấm áp, nhà hàng luôn được nhiều khách hàng chọn làm nơi giao lưu, tổ chức tiệc tùng, họp mặt bạn bè…

Nhà hàng luôn được khách hàng biết đến như một nơi dùng bữa gần gũi

Nơi đây không chỉ là địa điểm “nằm lòng” của khách hàng tại Việt Nam, mà các khách du lịch từ nước ngoài cũng rất được ưa thích. Quán phục vụ từ sáng, bữa trưa nhanh gọn và buổi tối sum vầy.

Chính chu hình thức và chất lượng món ăn

Các cơ sở của nhà hàng chay Bà Xã có các đầu bếp chuyên nghiệp, những người chế biến thành thạo các món ăn sáng tạo và nghệ thuật, thể hiện tính linh hoạt và tiềm năng của các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật. Bằng cách tập trung vào sự sáng tạo trong ẩm thực, nhà hàng chay Bà Xã đã phá bỏ thành công định kiến ​​rằng đồ ăn chay nhạt nhẽo hoặc thiếu đa dạng trong tâm trí thực khách

Món ăn vô cùng hấp dẫn tại nhà hàng chay Bà Xã

Thấu hiểu thực khách hơn chính mình

Không chỉ phục vụ những người ăn chay mà còn phục vụ những người đam mê ẩm thực và những vị khách tò mò tìm kiếm những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Thực đơn của họ có sự kết hợp của các hương vị, lấy cảm hứng từ nhiều nền ẩm thực toàn cầu và kết hợp các kỹ thuật nấu ăn sáng tạo. Từ những món ăn sống động và đẹp mắt đến sự kết hợp hương vị phức tạp, các nhà hàng chay sẽ mang đến một hành trình ẩm thực khó quên vượt qua những mong đợi của khách hàng.

Ẩm thực bền vững: Nhà hàng chay hướng tới một tương lai xanh hơn

Nhà hàng chay Bà Xã đã nổi lên như những nhà tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực bền vững, ưu tiên sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tươi sạch, rõ ràng và áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường qua các dụng cụ ăn uống thân thiện. Bằng cách làm như vậy, không chỉ đóng góp cho một tương lai xanh hơn mà còn nâng cao trải nghiệm ăn uống một cách đẹp nhất trong lòng khách hàng.

Khách hàng nói gì về Chay Bà Xã?

Chia sẻ với Miss World Viet Nam, đại diện nhà hàng cho hệ thống nhà Bà Xã có thực đơn nhà hàng hơn 100 món ăn và 30 thức uống, với giá dao động từ 50.000 – 300.000 đồng/món. Trung bình mức chi tiêu của mỗi khách đến đây khoảng 350.000 – 400.000 đồng cho một lần dùng bữa.

Chị Nguyễn Ngọc My (29 tuổi, Quận 1) – khách quen của nhà hàng cho biết: “Đây là nơi có menu đa dạng và chị rất thường xuyên đi cùng gia đình đến đây để thư giãn, tụ họp. Không gian và món ăn ở đây thật sự làm chị yêu thích”, thực khách nói.

Bã xã là nhà tài trợ chính thức cho chương trình sắc đẹp Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

“Nhà hàng chay Bã xã rất hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho chương trình sắc đẹp Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023! Ngoài sứ mệnh mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thông qua những món ăn thuần chay, thì chúng tôi cũng muốn cùng với các thí sinh trong khu vực lan toả những lợi ích của việc ăn chay đối với sức khoẻ và sắc đẹp. Hi vọng với sứ mệnh đó sẽ mang được hình ảnh đẹp của Văn hoá và con người Việt Nam đi khắp thế giới” – Đại diện Nhà Tài Trợ nhà hàng chay Bà Xã