Khi Hoa hậu có là một nghề?

Hành trình tuyển sinh tại các trường Đại học của Miss World Vietnam vẫn đang tiếp tục. Talkshow Nghề hoa hậu được diễn ra tại Đại học Đà Nẵng với sự góp mặt của Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi. Mới đây, tại Đại học Đà Nẵng […]

Hành trình tuyển sinh tại các trường Đại học của Miss World Vietnam vẫn đang tiếp tục. Talkshow Nghề hoa hậu được diễn ra tại Đại học Đà Nẵng với sự góp mặt của Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi.

Mới đây, tại Đại học Đà Nẵng là địa điểm tiếp theo hành trình tuyển sinh Miss World Vietnam 2023 dừng chân. Tại đây, talkshow “Nghề hoa hậu” được diễn ra thu hút đông đảo sự chú ý và quan tâm của sinh viên và người hâm mộ sắc đẹp. 

Với chủ đề độc đáo, đánh trúng vào dư luận, các nàng Hoa Á hậu đã đưa ra những quan điểm rõ ràng, đa diện về chủ đề trên. Thông qua buổi talkshow, các bạn trẻ đã được giải đáp và có cách nhìn cụ thể hơn, mới mẻ hơn về vấn quan điểm “Hoa hậu có phải là một nghề?”. Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến của những người có tính ảnh hưởng cao trong xã hội nói riêng và các thế hệ trẻ nói chung

Một phần không thể thiếu ở mỗi chương trình tuyển sinh của Miss World Vietnam chính là buổi tư vấn sức khỏe đầy hấp dẫn và bổ ích. Nhà tài trợ kim cương TYDOL Plus đã mang đến buổi talkshow tư vấn và chăm sóc sức khỏe dành cho các bạn sinh viên nữ. Trước những chia sẻ đó, các bạn sinh viên đã thêm tự tin với những hiểu biết để có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV), thuộc tập đoàn RV Group đã ra mắt nhiều sản phẩm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc và điều trị. Xuất phát từ mong muốn Vượt giới hạn, chạm đam mê, TYDOL Plus đã không ngừng cố gắng, hỗ trợ và đồng hành cùng phái nữ vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại. Các sản phẩm của RV-OPV có thể kể đến thương hiệu thuốc giảm đau Tydol Plus với khả năng hỗ trợ giảm đau đầu, đau bụng kinh; Viên ngậm giảm nhanh đau họng Star Sore Throat – sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ giọng nói cho các thí sinh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV)

Văn phòng: 94-96 Nguyễn Văn Kỉnh, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Độc giả liên hệ qua: (0251)3892353 hoặc (0251)3992999

Website: https://rvgroups.co/  

Facebook: https://www.facebook.com/tydolvietnam 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Tydol Plus và Star Sore Throat trước khi dùng.