KIM NGÂN GROUP TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS WORLD VIETNAM 2023

Kim Ngân Group với vai trò Đơn vị bảo trợ truyền thông xuyên suốt nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam; Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ; Miss Grand Việt Nam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và Hoa hậu […]

Kim Ngân Group với vai trò Đơn vị bảo trợ truyền thông xuyên suốt nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam; Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ; Miss Grand Việt Nam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Không chỉ riêng năm 2023, Kim Ngân Group đã đồng hành cùng công ty Sen Vàng nhiều năm liền, góp phần lan tỏa những hình ảnh, thông điệp mà các cuộc thi muốn lan tỏa đến cộng đồng.

Nghi thức ký kết giữa Kim Ngân Group và Miss World Vietnam 2023

Vừa qua, tại Họp báo vòng Chung khảo Toàn Quốc Miss World Vietnam 2023, trong nghi thức ký kết nhà tài trợ vô cùng long trọng, Kim Ngân Group chính thức trở thành Đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho cuộc thi năm nay. 

Ngay tại sự kiện, Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam cùng ông Phạm Ngọc Thắng – Phó tổng Giám đốc Kim Ngân Group đã đặt bút ký kết, đánh dấu sự đồng hành của Kim Ngân Group cùng Miss World Vietnam 2023. 

Kim Ngân Group chính thức trở thành Đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho Miss World Vietnam 2023

Kim Ngân Group là đơn vị truyền thông quảng cáo nắm nhiều thị phần quảng cáo tại những địa điểm trung tâm, nhiều người đi lại như ga chờ xe bus, trung tâm thương mại lớn, các sân bay lớn trong nước và hệ thống biển LED quảng cáo tấm lớn ở nhiều thành phố trên địa bàn cả nước. Với phương châm luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng cùng với sự nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, đến nay Kim Ngân Group đã phát triển trở thành một trong những công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín trên thị trường.

Với phương châm luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng cùng với sự nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, đến nay Kim Ngân Group đã phát triển trở thành một trong những công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín trên thị trường.

Ông Phạm Ngọc Thắng – Phó tổng Giám đốc Kim Ngân Group xuất hiện tại buổi họp báo

Tin chắc rằng, là một Đơn vị bảo trợ truyền thông – Kim Ngân Group sẽ ngày càng  lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp cũng như  giá trị mà các cuộc thi sắc đẹp mang đến. Đặc biệt tạo độ phủ sóng lớn đối với khán giả trong và ngoài nước.